DemoCreator

DemoCreator 8.0

Wondershare
Miễn phí 27/06/2024 0-100

Khi nói đến chỉnh sửa và tạo video, có rất nhiều tùy chọn khác nhau. Biết nên lựa chọn công cụ gì để đạt được thành công lớn hơn là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, với hàng loạt tính năng mới đi kèm với DemoCreator 8.0, việc đưa ra quyết định trở nên dễ dàng hơn một chút.

DemoCreator là gì?

DemoCreator 8.0
DemoCreator 8.0

Wondershare DemoCreator là một công cụ tất cả trong một để ghi lại màn hình và tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình này đi kèm với rất nhiều tính năng khác nhau, tất cả đều tập trung vào việc cố gắng làm cho việc tạo video trở thành một quy trình đơn giản và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Trên hết, DemoCreator liên tục nhận được các bản cập nhật nhằm cải tiến và bổ sung các tính năng mới cho phần mềm mọi lúc. Bản cập nhật gần đây nhất, DemoCreator 8.0, đã giới thiệu một loạt tính năng mới.

Có gì mới trong bản cập nhật Democreator 8.0?

Thay đổi đáng chú ý nhất của DemoCreator trong bản cập nhật 8.0 chính là những thay đổi về giao diện người dùng. Nếu sử dụng DemoCreator thường xuyên trước đây thì bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện người dùng đã được cải tiến lại từ đầu để mang lại trải nghiệm liền mạch hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, còn có một số lượng lớn các bổ sung mới cho DemoCreator, chẳng hạn như nội dung trực quan mới và những công cụ giúp việc tạo và chỉnh sửa video hấp dẫn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tích hợp tính năng chuyển văn bản thành giọng nói

Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của DemoCreator AI
Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của DemoCreator AI

DemoCreator 8.0 cung cấp công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói AI tích hợp. Công nghệ này tự động phân tích bất kỳ văn bản nào bạn trình bày và tạo giọng nói bằng hơn 10 ngôn ngữ khác nhau.

Toàn bộ quá trình diễn ra cực kỳ nhanh chóng và đi kèm với hơn 120 giọng nói chân thực khác nhau để bạn lựa chọn.

Phụ đề tự động

Tạo phụ đề bằng tính năng DemoCreator AI Auto Subtitle 
Tạo phụ đề bằng tính năng DemoCreator AI Auto Subtitle

Ngoài ra, DemoCreator 8.0 còn giới thiệu hơn 30 tùy chọn phụ đề tự động khác nhau để đưa bất kỳ video nào lên một tầm cao mới.

Giả sử bạn có một podcast đã có sẵn một số phụ đề nhưng bạn không nghĩ rằng chúng thu hút đủ sự quan tâm. Thông thường, bạn phải tự mình thực hiện, tạo hoạt ảnh phụ đề theo cách thủ công để đồng bộ chúng với những gì người trong video đang nói. Với DemoCreator 8.0, đây không còn là vấn đề nữa.

Giờ đây, bạn có quyền truy cập vào phụ đề theo nhiều phong cách khác nhau, tất cả đều được tạo hoạt ảnh tự động. Những phụ đề này làm nổi bật bất kỳ từ nào hiện đang được nói trong video, với các hoạt ảnh khác nhau dựa trên phong cách đã chọn. Điều này cũng có thể được thực hiện đối với bất kỳ hoạt ảnh nào, bao gồm cả những hoạt ảnh được tạo bằng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói, những hoạt ảnh được viết thủ công hoặc bất kỳ hoạt ảnh nào được upload lên thông qua file SRT.

Công cụ thay đổi giọng nói AI

Nếu bạn từng muốn tạo một video với nhiều giọng nói khác nhau nhưng không có ai giúp đỡ thì DemoCreator 8.0 sẵn sàng trợ giúp. Nhờ tính năng thay đổi giọng nói AI mới được tích hợp trong chương trình, bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình thành một trong hơn 40 tùy chọn khác nhau bằng nhiều ngôn ngữ.

Giả sử bạn đang cố gắng lồng tiếng cho một video nhưng trong đó có nhiều người nói. Thông thường, bạn sẽ phải tìm người khác đến và ghi lại các phần riêng của họ, nhưng giờ đây nhờ AI Voice Changer trong DemoCreator, bạn có thể tự mình xử lý tất cả.

Loại bỏ đối tượng AI

Tính năng loại bỏ đối tượng AI của DemoCreator
Tính năng loại bỏ đối tượng AI của DemoCreator

Bạn đã bao giờ quay một video rồi sau đó phát hiện ra rằng một điều nhỏ nhặt thực sự đã làm hỏng nó chưa? Giả sử một người hoặc một mục không mong muốn trong nền, thậm chí là hình mờ hoặc biểu tượng.

Việc xóa chúng theo cách thủ công có thể khó khăn hoặc thậm chí là không thể. Đó là lúc tính năng xóa đối tượng AI của DemoCreator 8.0 xuất hiện. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo khung lên bất kỳ yếu tố không mong muốn nào có trong video, khung này có thể bao gồm nhiều hoặc ít các yếu tố như bạn muốn.

Từ đó, DemoCreator xử lý phần còn lại, tự động chọn, xóa đối tượng và thay thế khoảng trống còn lại một cách thông minh tùy thuộc vào nội dung ở nền.

Công cụ loại bỏ giọng nói AI

Tính năng loại bỏ giọng nói của DemoCreator AI
Tính năng loại bỏ giọng nói của DemoCreator AI

Tương tự, nếu có bất cứ điều gì trong phần âm thanh của video mà bạn không thích thì bạn cũng có thể hiểu việc xóa âm thanh khó đến mức nào.

May mắn thay, DemoCreator 8.0 cũng có thể xử lý được việc đó. Công cụ loại bỏ giọng nói AI này có khả năng tách âm thanh thành hai bản nhạc riêng biệt. Điều này có nghĩa là giờ đây bạn có thể dễ dàng tách giọng hát của ca sĩ khỏi các nhạc cụ phía sau.

Điều thực sự ấn tượng về tính năng này là bạn có thể sử dụng nó để tách âm thanh không phải nhạc. Ví dụ, trong môi trường bận rộn có nhiều tiếng ồn xung quanh, bạn có thể sử dụng AI Vocal Remover để tách các từ được nói trong cuộc trò chuyện khỏi nền. Từ đó, bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa tiếng ồn xung quanh khi thấy phù hợp.

Bộ lọc làm đẹp AI

Nếu bạn đang có một ngày làn da tồi tệ hoặc không cảm thấy tự tin về vẻ ngoài của mình vì bất kỳ lý do gì, DemoCreator 8.0 cũng đã thêm 6 bộ lọc làm đẹp AI mới mà bạn có thể áp dụng cho bất kỳ video nào để thay đổi diện mạo của chính mình hoặc người khác.

6 bộ lọc này là bộ lọc làm mịn giúp loại bỏ nhược điểm và khuyết điểm, bộ lọc làm trắng giúp làm sáng làn da, bộ lọc làm thon gọn khuôn mặt giúp khuôn mặt bạn thanh thoát, bộ lọc xóa nếp nhăn giúp làm mịn làn da, bộ lọc tạo đường nét để cải thiện cấu trúc tự nhiên và một bộ lọc làm mịn da giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên một cách tinh tế.

Tất cả 6 bộ lọc này đều có thể được tinh chỉnh thêm dựa trên hiệu ứng mà bạn muốn đạt được, mang lại khả năng kiểm soát tuyệt vời về cách bạn xuất hiện trên camera.

Template mới

Một trong những tính năng mới quan trọng của DemoCreator 8.0 là giới thiệu các template video. Các template này hoạt động như một cách mới để giải quyết phần khó khăn trong việc tạo những video thú vị, thu hút sự chú ý không chỉ nhanh chóng mà còn dễ dàng.

Các template này sử dụng công nghệ chia đôi màn hình để hiển thị nội dung kỹ thuật số và nội dung được ghi cạnh nhau theo cách không chỉ trông tự nhiên mà còn hấp dẫn. Điều này đặc biệt hữu ích cho các ứng dụng kinh doanh hoặc giáo dục trực tuyến, nơi việc cung cấp thông tin và có giọng nói của riêng bạn có thể đặc biệt hữu ích.

Giới thiệu bộ dụng cụ thương hiệu

Tương tự như các template mới được thêm vào DemoCreator 8.0, bộ công cụ thương hiệu giống như những template mà bạn tạo cho thương hiệu của riêng mình để sử dụng và tái sử dụng khi thấy phù hợp. Những bộ công cụ thương hiệu này là một loạt các phần mở đầu, phần ghi công cuối và biểu tượng mà bạn tự upload và lưu.

Từ đó, có thể áp dụng các bộ công cụ thương hiệu này chỉ bằng một cú nhấp chuột để đảm bảo rằng bạn đạt được sự nhất quán về thương hiệu trên tất cả nội dung xuất ra.

Nâng cấp bên trong

Ngoài tất cả các tính năng mới này, DemoCreator 8.0 cũng đi kèm với khá nhiều thay đổi bên trong. Những thay đổi này thể hiện ở dạng kết xuất video nhanh hơn 50% và tốc độ xuất nhanh hơn 200%.

510 👨 100
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống