EasyShare 4.4.4

Vivo Communication Technology Co. Ltd
Miễn phí 30/10/2022 0-100

EasyShare là gì?

EasyShare là nền tảng chia sẻ file và P2P miễn phí được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Vivo. Nó không chỉ miễn phí mà còn không có quảng cáo. Hơn nữa, việc truyền file có thể được thực hiện ngay cả khi bạn không kết nối với Internet. Không có gì ngạc nhiên khi EasyShare đã thu hút được hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Trên hết, nó cung cấp một tính năng đa nền tảng, có nghĩa là bạn sẽ có thể gửi hoặc nhận dữ liệu một cách liền mạch qua Android, iOS, Windows và Mac mà không có bất kỳ hạn chế nào. EasyShare là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho SHAREit, Xender và ShareMe.

EasyShare

Những tính năng của EasyShare

Truyền file nhanh chóng và linh hoạt

EasyShare nổi bật với tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh mà nó cung cấp cho hàng triệu người dùng. Tốc độ có thể nhanh đến 40MB mỗi giây. Không có bất kỳ giới hạn nào được triển khai đối với số lượng hoặc loại file bạn có thể chia sẻ, nó cho phép bạn gửi và nhận dữ liệu quan trọng từ nhẹ đến nặng bất kể loại định dạng file là gì.

MP4, AVI, JPEG, APK, v.v..., bạn có thể thoải mái chia sẻ tất cả các loại file bạn có với bất kỳ người nhận nào. Chia sẻ file trên nhiều nền tảng khác nhau có thể được thực hiện bằng một lần nhấn. Chỉ cần thông qua mạng LAN không dây hoặc Bluetooth, bạn có thể truyền dữ liệu tùy thích bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần, không cần kết nối Internet, như đã nêu.

Trong trường hợp bạn đã nâng cấp thiết bị di động của mình, một vài bước được sắp xếp hợp lý có thể tự động và an toàn di chuyển nội dung mong muốn của bạn từ điện thoại cũ sang điện thoại hoàn toàn mới. Nhờ giao diện người dùng đơn giản, việc làm quen với hoạt động của EasyShare rất dễ dàng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Không chỉ vậy, nó đảm bảo rằng sẽ không có quảng cáo nào làm gián đoạn việc chia sẻ dữ liệu của bạn.

Gửi hoặc nhận file mọi lúc và mọi nơi

EasyShare là một ứng dụng đa nền tảng tiện dụng thống trị thị trường chia sẻ file với các tính năng và chức năng truyền hạng nhất mà nó cấp cho người dùng. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo làm gián đoạn quá trình. Liên tục gửi hoặc nhận dữ liệu với tốc độ cực nhanh có hoặc không có kết nối bất kể kích thước và loại định dạng file là gì.

Ưu điểm

  • Chuyển tất cả các loại và kích thước của file
  • Chia sẻ dữ liệu qua mạng LAN không dây hoặc Bluetooth
  • Tốc độ truyền lên đến 40MB mỗi giây
  • Không có quảng cáo và hỗ trợ chia sẻ đa nền tảng

Nhược điểm

  • Không có tính năng trình phát đồng bộ
  • Chia sẻ nhạc đôi khi không hoạt động
54 👨 3.716
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống