Adobe Bridge

Adobe Bridge

Adobe
Miễn phí 27/11/2021 0-100

Sáng tạo nội dung là một quá trình phức tạp - thường có nhiều phần chuyển động cần theo dõi và mọi người có xu hướng dàn trải công việc giữa ổ cứng, dịch vụ lưu trữ đám mây và tất cả các thiết bị khác nhau của mình. Duyệt bộ sưu tập các tài sản kỹ thuật số thông qua một thư mục file thông thường rất dễ dàng, nhưng không phải là lựa chọn tối ưu.

Adobe Bridge được thiết kế để trở thành một trung tâm cho các chuyên gia làm việc thường xuyên với bộ công cụ Adobe. Nếu chưa sử dụng nó, bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu về Adobe Bridge vì công cụ này hoàn toàn miễn phí nếu bạn là thành viên của gia đình Adobe.

Adobe Bridge là gì?

Adobe Bridge là một trình duyệt media trên desktop. Mục đích chính của nó là: giúp người dùng Adobe quản lý tất cả các nội dung media mà họ sử dụng khi làm việc trong bộ công cụ Adobe.

Nếu là một thành viên của Adobe; bạn có thể tải xuống Bridge miễn phí, bất kỳ lúc nào sau khi đăng ký tài khoản.

Yêu cầu hệ thống Adobe Bridge

Trước khi tiếp tục và tải xuống ứng dụng, bạn cần đảm bảo rằng phần cứng của mình đáp ứng đủ điều kiện.

Tốt nhất, bạn nên làm việc với bộ xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athalon 64, ít nhất 2GHz trở lên. Bạn cũng sẽ cần ít nhất 2GB RAM, nhưng mức 8GB là khuyến nghị chính thức của Adobe. Bạn cũng sẽ cần 2,1GB dung lượng ổ cứng để cài đặt 64-bit.

Adobe Bridge là một trình duyệt media trên desktop
Adobe Bridge là một trình duyệt media trên desktop

Ai cần Adobe Bridge? Nó dùng để làm gì?

Bridge về cơ bản là một viewport mang thương hiệu Adobe, qua đó bạn có thể duyệt qua các tài sản kỹ thuật số thuộc mọi thể loại, gồm ảnh, âm thanh, video và đồ họa vector.

Siêu dữ liệu là một điểm nổi bật khác. Bạn có thể khám phá những nội dung media của mình giống như cách bạn làm thông qua một ứng dụng như Premiere, với siêu dữ liệu đính kèm mô tả các khía cạnh quan trọng nhất của mỗi file.

Ngoài một vài ví dụ ít ỏi này, còn rất nhiều điều khác để khám phá:

  • Bridge cho phép bạn duyệt qua toàn bộ bộ sưu tập media của mình. Bạn có thể xem trước hình ảnh, phát video và âm thanh, tất cả đều từ ngay trong ứng dụng.
  • Bạn có thể đồng bộ media của mình trên tất cả các ứng dụng và thiết bị.
  • Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo thư viện media của riêng mình, đối chiếu mọi thứ bạn cần cho dự án này hay dự án khác.
  • Bạn có thể kiểm tra bất kỳ file nào, xem xét kỹ hơn cả hình ảnh và các thuộc tính mà chúng thể hiện.
  • Bridge cung cấp một tính năng tìm kiếm mạnh mẽ, cho phép bạn chỉ định những gì bạn đang tìm kiếm ở một mức độ cực kỳ nhanh chóng.
  • Bạn có thể đính kèm từ khóa và siêu dữ liệu vào bất kỳ nội dung nào.
  • Bạn có thể yêu thích và đánh giá bất kỳ thứ gì mà bạn sử dụng hoặc tham khảo thường xuyên.
  • Bạn có thể tạo bộ nhớ đệm tập trung để chia sẻ giữa các cộng tác viên.
  • Bạn có thể xem lại nội dung media của mình trong không gian làm việc kiểu một thước phim.

Có rất ít điều mà ứng dụng sáng tạo này không thể xử lý. Bạn thậm chí có thể mở và xem trước các file hình ảnh raw và PSD.

Cho dù bạn làm việc thường xuyên với loại nội dung nào, Adobe Bridge đều có thể giúp bạn theo dõi mọi thứ bạn cần để thành công.

Nếu vẫn chưa bị thuyết phục, bạn có thể tải xuống Adobe Bridge miễn phí và tự mình kiểm tra. Chắc chắn bạn sẽ không thấy hối tiếc.

530 👨 224
Tải Adobe Bridge:
0 Bình luận
Sắp xếp theo