Lời chúc 8/3 dành tặng đồng nghiệp nữ

Vào ngày đặc biệt Quốc tế phụ nữ 8/3, hãy gửi những lời chúc hay và ý nghĩa nhất tới những người đồng nghiệp nữ để tạo ấn tượng tốt với họ và góp phần làm cho mối quan hệ đồng nghiệp thêm thân thiết. Quantrimang.com đã tổng hợp một số lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ hay và ý nghĩa, mời các bạn tham khảo để dành món quà tinh thần bất ngờ và thú vị cho họ nhé.

Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp

Lời chúc 8/3 tặng đồng nghiệp nữ

1. Ngày 8/3, thay mặt “cánh mày râu” của công ty, tôi xin chúc các chị em trong công ty chúng ta sẽ nhận được nhiều quà, nhiều hoa và tình yêu thương vô bờ của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Tôi xin cảm ơn sự cống hiến, nhiệt huyết của các chị em trong công việc.

2. Xin chúc các chị em đồng nghiệp một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và nhận được thật nhiều quà từ người thân và bạn bè. Chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, luôn luôn vui tươi, gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

3. Chúc những người đồng nghiệp nữ xinh đẹp của tôi mãi xinh tươi, giỏi việc nước, đảm việc nhà và hết mình trong mọi cuộc chơi. Chúc các chị em có một ngày 8/3 hạnh phúc.

4. Nhân ngày 8/3, tôi xin thay mặt anh em trong công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa còn lại trong ngày hôm nay. Chúc chị em luôn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

5. Ngày 8/3, chúc một nửa xinh đẹp của công ty luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc, duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại!

6. Xin chúc các chị em đồng nghiệp một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi, làm ăn tấn tới!

7. Chúc đồng nghiệp nữ xinh đẹp và thân thiện của tôi có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu!

8. Nhân ngày Quốc tế 8-3, xin chúc các chị em trong gia đình… (tên công ty) có ngày vui trọn vẹn và tràn ngập hạnh phúc. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

9. Chúc những người bà, người mẹ, những người phụ nữ thân quen xung quanh toàn thể những người đàn ông cùng tất cả chị em gái xinh xắn đáng yêu và muôn vàn dễ thương của thanh hoá lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông chúng tôi, mọi người chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác mềm mại dịu dàng của chị em lay động kỳ quan rắn rỏi mạnh mẽ chúng tôi.”

10. Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi!

11. Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình!

12. 8-3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi xin chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ!

Chúc mừng 8-3

Lời chúc 8/3 tặng sếp nữ

1. Thân gửi sếp – bóng hồng xinh đẹp và quyền lực của công ty, nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, em xin chúc sếp một ngày đong đầy hạnh phúc và 364 ngày an vui. Chúc sếp luôn tươi trẻ và lưu giữ mãi sức khỏe như tuổi đôi mươi.

2. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em xin thay mặt anh em trong công ty trao gửi yêu thương đến sếp bằng những lời chúc tốt đẹp. Chúc sếp luôn có một cuộc sống lý tưởng và đạt được những mục tiêu đã đặt ra trong công việc.

3. Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, em xin gửi đến sếp lời cảm ơn vì sự dẫn dắt và sự tận tâm với các anh em, đồng nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. Chúc sếp luôn giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với công việc và cuộc sống.

4. 8/3 là ngày đặc biệt dành cho sếp cũng như toàn thể phụ nữ trên thế giới, em xin chúc sếp sẽ như đóa hoa hướng dương luôn căng tràn nhựa sống và đón nhận những điều tốt đẹp của cuộc đời.

5. Nhân ngày tôn vinh một nửa quan trọng của thế giới, em xin chúc sếp thật hạnh phúc và mong rằng mỗi ngày trôi qua, sếp luôn được sống trong tình yêu thương không chỉ của bạn bè, người thân mà còn là các anh chị em, đồng nghiệp trong công ty mình.

Thứ Tư, 08/03/2023 07:58
44 👨 54.833
0 Bình luận
Sắp xếp theo