Giải mã ký hiệu trên quần áo

Hầu hết các bộ quần áo được may đúng cách đều được đính kèm ký hiệu hoặc chỉ dẫn để người dùng biết phương pháp giặt phù hợp với chúng. Chỉ cần hiểu rõ ý nghĩa các ký hiệu giặt ủi trên quần áo và thực hiện theo bạn có thể kéo dài tuổi thọ của chúng.

Không thể giặt tất cả quần áo với cùng một chế độ giặt bởi không phải quần áo nào cũng giống nhau từ kiểu dáng cho tới chất liệu. Mác gắn trên quần áo thường có các ký hiệu để cho người dùng biết trang phục đó làm bằng chất liệu gì, phương pháp giặt nào là thích hợp nhất (dùng máy giặt, giặt khô hay giặt bằng tay), dùng bàn là ủi với mức nhiệt độ nào thì thích hợp, có được dùng thuốc tẩy không… Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hoàn toàn các ký hiệu đó để thực hiện cho đúng.

Dưới đây là danh sách và các ký hiệu giặt ủi mà bạn thường gặp trên quần áo, các bạn nên đọc kỹ và ghi nhớ để biết những cảnh báo từ nhà sản xuất, giúp bạn tránh việc giặt là sai hướng dẫn, để có thể giữ những chiếc áo, chiếc quần mình mua luôn đẹp và bền theo thời gian nhé.

Ký hiệu hướng dẫn về cách giặt quần áo

Ký hiệu hướng dẫn về cách giặt quần áo

Ký hiệu hướng dẫn về sử dụng chất tẩy đối với quần áo

Ký hiệu hướng dẫn về sử dụng chất tẩy

Ký hiệu hướng dẫn về việc Vắt và Sấy quần áo khi sử dụng máy giặt

Ký hiệu hướng dẫn về việc Vắt và Sấy

Ký hiệu hướng dẫn giặt khô quần áo

Ký hiệu hướng dẫn giặt khô quần áo

Các ký hiệu hướng dẫn ủi/là quần áo

Các ký hiệu hướng dẫn Ủi/Là

Quantrimang mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm bàn là, nước xịt thơm đồ vải và dung dịch tẩy vết bẩn quần áo để sử dụng trong gia đình, bạn nhé:

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Thứ Sáu, 03/07/2020 08:37
4,37 👨 9.219
0 Bình luận
Sắp xếp theo