Cap chào năm mới, stt chào năm mới 2022 hay

Năm 2022 sắp tới rồi, trong ngày cuối cùng của năm cũ và ngày đầu tiên của năm mới, năm Nhâm Dần 2022, hãy cùng chia sẻ những stt tạm biệt năm cũ, cap chào năm mới, stt chào năm mới, câu nói hay chào năm mới 2022 để khởi đầu một năm mới đầy hứng khởi và vui vẻ.

Chúc mừng năm mới

STT chào năm 2022 ngắn hay

1. Ngoảnh đi ngoảnh lại năm mới nữa lại đến rồi, thời gian trôi nhanh quá! Nhìn lại thấy tóc ba mẹ đã thêm sợi bạc, tự cảm thấy trách nhiệm của con cái cũng cần nhiều hơn.

2. Năm mới đến với biết bao mơ ước và kỳ vọng, cảm thấy bồn chồn khó tả khi được trở về quê hương sau một năm dài xa cách.

3. Chào năm mới, chào năm 2022! Hy vọng một năm mới trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.

4. Năm mới, mục đích mới, ước mong mới và thành công mới. Hãy quên đi thất bại, sửa chữa sai lạc, và chắc chắn thắng lợi sẽ đến với bạn.

5. Một năm nữa đã qua và mày thì vẫn khờ như vậy. Thôi thì chúng ta cùng hi vọng cho mày sang năm 2022 sẽ tốt hơn!

6. Mừng năm mới Nhâm Dần 2022, cầu mong cho các thành viên trong gia đình sức khỏe, may mắn và bình an.

7. Năm mới vui vẻ, yêu đời, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió và cả gia đình vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

8. Cầu cho mọi người thành công, tiền lộc đầy nhà, xuân an khang trong năm 2022.

9. Chúng ta đang trải qua những ngày cuối cùng năm cũ và chào đón năm mới 2022 với nhiều hy vọng mới và niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn.

10. Một năm 2020 đầy khó khăn và thử thách vừa trôi qua, chúng ta cùng chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta trong năm 2022.

11. Chào năm mới, chào tháng Giêng tràn đầy nhựa sống và những cánh én đang hòa chung niềm vui của đất trời sang xuân.

Chào năm mới

Cap chào năm mới

12. Tạm biệt năm cũ, ôm năm mới vào lòng với đầy ước mơ, hi vọng và hoài bão mới. Hãy có một năm 2022 thật vui vẻ và ý nghĩa nhé.

13. Năm mới, lại một bắt đầu mới. Hãy giữ vững tinh thần và quyết tâm bước trên con đường mày đã chọn. Mày sẽ đạt được mọi điều mong muốn.

14. Năm mới chúc cho ai còn FA sẽ mau có người yêu, ai chưa lấy vợ mau mau lấy vợ và sinh con. Chúc tất cả mọi người năm mới an vui, thành công viên mãn.

15. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022. Chúc năm Nhâm Dần 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = VẠN SỰ NHƯ Ý!

16. Năm mới vui vẻ
Dù có chọc ghẹo
Cũng đừng nổi nóng

17. Vui vẻ, lạc quan
Yêu đời phơi phới
Niềm vui sẽ về
Hạnh phúc sẽ tới

18. Chúc mừng năm mới 2022. 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và chúng ta mãi bên nhau bạn nhé.

19. Một năm mới lại tới, thật hạnh phúc khi bố mẹ vẫn ở bên cạnh yêu thương. Nhân dịp năm mới con xin chúc bố mẹ một năm mới mạnh khỏe, an vui để con vẫn mãi là đứa trẻ hạnh phúc trên đời.

20. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều, tiền lúc nào rủng rỉnh. Happy New Year 2022!!

21. Một mùa xuân nữa đã đến rồi! Cảm ơn những gì mà bố mẹ đã làm cho con. Năm mới, con chỉ mong sao ba mẹ sống vui, khỏe và sống mãi với chúng con.

Chúc mừng năm mới

22. Hello tháng 1 - đầu năm 2022. Năm nay sẽ là một năm đầy ý nghĩa và cũng sẽ là 1 bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Chúc tất cả mọi người có 1 năm mới thật vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

23. Gói buồn phiền năm cũ vứt đi. Tháng mới năm mới mong mọi thứ đều mới.

24. Chúc mọi người năm mới hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

25. Chào 2022! Năm mới chúc ông bà sống lâu mạnh khỏe, chúc cha mẹ trẻ mãi không già, chúc cô, dì, chú, bác sức khỏe, an khang, chúc anh em, bạn bè trẻ khỏe, tấn tài tấn lộc và quyết thắng.

26. Năm mới 2022 chúc các bạn 4 chữ vàng:
Sống cho lẽ PHẢI
Sống cho cho chân THẬT
Sống biết kiên NHẪN
Sống bằng lương TÂM

Chào mừng năm mới 2022 ấm áp cùng vượt qua đại dịch Covid-19

1. Tạm biệt năm 2021 đầy khó khăn và thách thức, ta chào đón năm 2022 với niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19. Chúc tất cả mọi người một năm mới thật khỏe mạnh, bình an và vui vẻ!

2. Trong năm qua, dịch Covid-19 đã ngăn cản các cuộc gặp gỡ của chúng ta nhưng nó không thể ngăn cản được tình yêu em dành cho anh. Năm 2022, mong dịch sớm qua để chúng ta và tất cả những người đang yêu được bên nhau.

3. Một năm mới đã đến, hãy dọn dẹp và quên đi những phiền muộn, hãy xóa ký ức đau buồn, hãy sao chép và nhân lên can đảm hạnh phúc. Nở một nụ cười thật tươi để chào đón năm mới với những hy vọng mới.

4. Chúng ta đã có một năm 2021 đầy bận rộn và khó khăn. Mong rằng năm 2022 dịch Covid-19 sẽ qua, túi tiền rủng rỉnh, tình duyên ngọt ngào, sự nghiệp hanh thông, cuộc đời hạnh phúc và nở hoa.

5. Tiền bạc khó khăn, tình duyên lận đận, cuộc sống chật vật… tất cả đều đã vứt bỏ trong năm cũ đã qua. Năm mới tới rồi, tôi đã sẵn sàng để chào đón niềm vui, tiền bạc, tình duyên… Tới với tôi đi nào.

6. Một trận dịch khốc liệt khiến chúng ta hiểu rằng: sống trên đời này ngoại trừ sinh tử và tình thân, mọi thứ khác đều tầm thường. Vì vậy, năm mới hãy trân trọng cuộc sống và những người xung quanh nhiều hơn, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn và hãy sống thật vui vẻ.

7. Không ai có thể ngờ rằng đại dịch Covid-19 khiến cho có một ngày việc uống một tách cà phê ở quán với bạn bè, đi ăn một bát phở, ăn quán vỉa hè cùng mọi người lại là ao ước xa xỉ. Mong dịch Covid-19 qua mau để chúng ta sớm trở lại cuộc sống bình thường. Chúc năm 2022 không còn Covid-19.

Bên cạnh những stt năm mới, cap chào năm mới, các bạn cũng đừng quên gửi những lời chúc Tết hay và ý nghĩa tới người thân và bạn bè nhé.

Thứ Hai, 10/01/2022 15:13
3,711 👨 267.524
0 Bình luận
Sắp xếp theo