Truy cập WiFi miễn phí với ứng dụng ZiPi Android

Không cần hỏi mật khẩu WiFi khi muốn sử dụng

Hiện nay có khá nhiều những ứng dụng hỗ trợ chia sẻ và kết nối WiFi, giúp chúng ta có thể kết nối nhanh hơn tới một mạng nào đó mà không cần phải hỏi dò mật khẩu. Một trong số đó có ứng dụng ZiPi cho các thiết bị Android, với tính năng cung cấp mật khẩu WiFi xung quanh vị trí hiện tại của bạn. Từ đó chúng ta có thể chọn lựa mạng để kết nối nhanh nhất mà không cần hỏi mật khẩu truy cập. Vậy ZiPi sử dụng như thế nào? Hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta hãy tải ứng dụng ZiPi theo đường link bên dưới.

Bước 2:

Bạn tiến hành khởi động ứng dụng trên thiết bị. Tại giao diện mới của ứng dụng, nhấn nút Bắt đầu để sử dụng. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn Bật định vị vị trí để có thể xác định được địa điểm, từ đó dò tìm WiFi xung quanh vị trí đó.

ZiPi Android ZiPi Android

Bước 3:

Sang giao diện tiếp theo, chúng ta sẽ thấy bản đồ theo địa điểm vị trí mà ZiPi đã cập nhật. Bên dưới sẽ là danh sách các WiFi xung quanh đó.

ZiPi Android ZiPi Android

Bước 4:

Bạn chọn một mạng WiFi gần đó rồi nhấn vào nút Kết nối. Ngay sau đó ứng dụng sẽ gửi thông báo bạn đã kết nối thành công tới mạng WiFi này. Khi chúng ta nhấn vào mạng WiFi đã kết nối cũng sẽ có thêm thông tin về địa chỉ mạng này.

ZiPi Android ZiPi Android ZiPi Android

Bước 5:

Để chia sẻ mạng WiFi mà chúng ta đang sử dụng tới những người khác, nhấn vào nút Chia sẻ, sau đó nhập mật khẩu rồi nhấn vào nút Kết nối.

ZiPi Android ZiPi Android

Bước 6:

Để sử dụng thêm một số tính năng khác của ứng dụng ZiPi, tại giao diện chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm góc phải trên cùng. Tại giao diện Thêm, chúng nhấn vào Danh sách Wi-Fi đã tải.

ZiPi Android ZiPi Android

Bước 7:

Tiếp đến, nhấn chọn vào Tải danh sách Wi-Fi. Một loạt địa điểm với số lượng danh sách WiFi sẽ cung cấp tới bạn để chúng ta có thể sử dụng khi đi du lịch, công tác. Bạn chọn 1 địa điểm nào đó, rồi ứng dụng sẽ hỏi chúng ta có muốn tải danh sách WiFi này về máy hay không, nhấn Tải về hoặc Không.

ZiPi Android ZiPi Android ZiPi Android

Ngoài ra quay trở lại giao diện Thêm, chúng ta có thể nhấn vào phần Các mật khẩu đã chia sẻ để kiểm tra danh sách mạng đã chia sẻ, và Cài đặt để thay đổi một số thiết lập ZiPi nếu cần thiết.

ZiPi Android ZiPi Android

Bước 8:

Chúng ta trở về giao diện chính của ứng dụng và kéo lên trên phần bản đồ, khi nhấn vào một địa điểm nào đó, bạn sẽ thấy WiFi cùng mật khẩu được chia sẻ tới những người khác.

ZiPi Android ZiPi Android

Với ứng dụng chia sẻ WiFi ZiPi cho hệ điều hành Android, chúng ta sẽ dễ dàng tìm kiếm những mạng WiFi phổ biến như quán cà phê, khách sạn, nhà hàng,... cho dù khi đi du lịch hay công tác đi chăng nữa. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kiểm tra số lượng người kết nối thành công mạng đó để quyết định có kết nối hay không.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 21/11/2016 20:49
3,97 👨 5.509
0 Bình luận
Sắp xếp theo