7 trang web proxy tốt nhất nên thử để duyệt web an toàn hơn

Các trang web proxy thường được sử dụng bởi những người muốn truy cập những trang bị chặn nhưng không muốn chi tiền để mua một kết nối VPN riêng biệt. Các trang web này dựa vào máy chủ proxy để dịch lưu lượng truy cập, cung cấp một cách nhanh chóng và miễn phí để truy cập nhanh vào nội dung bị chặn.

Máy chủ proxy hoạt động với vai trò trung gian, dịch lưu lượng truy cập cho người dùng và nhận nó từ một điểm đến khác. Về cơ bản, khi bạn truy cập một trang web thông qua máy chủ proxy, trước tiên nó sẽ đi qua trang web proxy và sau đó tới đích.

Điều này cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn, vì lưu lượng truy cập được chuyển qua máy chủ proxy không bị chặn. Có khá nhiều trang web proxy mà bạn có thể sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ xem xét 7 trang web proxy tốt nhất.

1. KProxy

Kproxy
Kproxy

KProxy là một trong những trang proxy miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng hiện nay. Có thể thấy rằng lý do lớn nhất khiến nhiều người sử dụng trang proxy này là vì nó không tốn một xu.

Bạn không phải lo lắng về việc cài đặt ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng (mặc dù vẫn có sẵn một ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng cho Edge, Chrome và Firefox). KProxy thay đổi địa chỉ IP của bạn khi gửi lưu lượng truy cập đến Internet, do đó ẩn danh tính của bạn.

Đó là một proxy phù hợp nếu bạn muốn bỏ qua các hạn chế chặn địa lý, bao gồm cả việc chặn truy cập trong không gian làm việc hoặc kiểm duyệt của chính phủ. Bạn cũng có thể sử dụng Kproxy để bỏ qua tường lửa ở trường học.

Nếu bạn muốn duyệt web ẩn danh nhưng không muốn chi tiền cho VPN, đây là lựa chọn tốt nhất tiếp theo dành cho bạn. Tuy nhiên, gói miễn phí có rất nhiều quảng cáo xâm nhập.

KProxy cung cấp mã hóa tốt cho một proxy miễn phí, vì vậy nếu ẩn địa chỉ IP là mục tiêu chính của bạn, thì đây là một lựa chọn khá tốt. Tuy nhiên, đừng mong đợi nó truyền nội dung một cách mượt mà, đặc biệt là trên phiên bản miễn phí.

Nền tảng này cũng cung cấp gói trả phí, được gọi là KProxy Pro, giá từ $5. Điều này cho phép bạn truy cập vào các máy chủ cao cấp, với tuyên bố giảm thời gian chờ và băng thông tốt hơn. Gói Pro cũng không chứa bất kỳ quảng cáo nào.

2. Whoer.Net

Whoer
Whoer

Whoer là nhà cung cấp VPN và proxy web miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thay đổi nhanh địa chỉ IP của mình và bỏ qua các hạn chế địa lý. Nếu bạn muốn duyệt web ẩn danh, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, Whoer hơi khác so với một số trang proxy khác trong danh sách này. Đối với người mới bắt đầu, nó không cung cấp dịch vụ ở tất cả các quốc gia. Thứ hai, bạn phải tải xuống công cụ ẩn danh của Whoer để thay đổi IP và DNS của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể chỉ sử dụng Whoer bằng cách nhập URL của trang web vào thanh địa chỉ trên trang web để thay đổi IP của mình. Bạn phải tải xuống công cụ của Whoer để sử dụng dịch vụ. Nó có các tiện ích mở rộng riêng cho Firefox, Chrome, Opera và Yandex.

Hơn nữa, dịch vụ miễn phí điều chỉnh tốc độ của bạn, vì vậy để khai thác hết tiềm năng của nó, bạn phải chọn đăng ký trả phí cho dịch vụ VPN của Whoer.

Whoer cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày cho người dùng. Dịch vụ miễn phí này khá cơ bản, vì vậy đừng mong đợi có thể phát trực tuyến video hoặc load các trang web giàu nội dung.

3. HMA

HMA proxy
HMA proxy

HMA là một trong những trang web proxy phổ biến nhất hiện nay. Nó bắt đầu là một proxy miễn phí, nhưng sau đó đã giới thiệu VPN của riêng mình với các gói trả phí. Công ty đã chứng kiến ​​sự những rắc rối liên quan đến quyền riêng tư, nhưng họ đang cố gắng rất nhiều để lấy lại vinh quang trước đây.

Nó cung cấp tốc độ khá bình thường, nhưng do sự phổ biến của trang web proxy, các máy chủ hầu như luôn trong tình trạng quá tải. HMA ẩn IP và mã hóa lưu lượng truy cập Internet của bạn, đó là những gì bạn mong đợi từ bất kỳ proxy nào. Tuy nhiên, nó hiển thị rất nhiều quảng cáo, khiến phần dành cho nội dung trên màn hình màn hình giảm xuống còn 65% khi bạn đang duyệt.

Giống như hầu hết những tùy chọn khác, HMA cũng điều chỉnh tốc độ nhằm hướng bạn tới việc mua dịch vụ VPN cao cấp. Một tiện ích mở rộng proxy web miễn phí cũng có sẵn. Bạn không thể bỏ chặn Netflix hoặc các trang web phát trực tuyến khác bằng proxy của HMA, nhưng có thể thực hiện với VPN độc lập của nó, đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

4. Zyte

Zyte
Zyte

Zyte, trước đây là Scrapinghub, là một giải pháp duyệt web và proxy thông minh được cung cấp cho các doanh nghiệp. Nó khác với các trang web proxy khác trong danh sách này, vì nó được thiết kế để sử dụng bởi những người có kiến ​​thức thực tế về cách thức hoạt động của web.

Về cơ bản, Zyte cung cấp proxy của riêng mình mà bạn có thể sử dụng để vượt qua bộ lọc địa lý. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn tích hợp API với cơ sở hạ tầng hiện có của mình để hoạt động trơn tru. Zyte cung cấp 4 gói, bắt đầu từ $29/tháng và tăng lên đến $999/tháng cho phiên bản Enterprise. Tùy chọn thứ hai rất linh hoạt, vì vậy bạn cũng có thể tùy chỉnh nó tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của mình.

5. GeoSurf

GeoSurf
GeoSurf

GeoSurf tương tự như Zyte, cung cấp các IP mà bạn có thể sử dụng để bỏ qua những giới hạn địa lý. GeoSurf có thể được các doanh nghiệp có bot web sử dụng để quét web, chủ yếu vì nó có các trình quản lý proxy luân phiên giúp giảm nguy cơ bị phát hiện.

GeoSurf cung cấp hơn 3,5 triệu IP trải rộng trên 2.000 địa điểm, bao gồm cả các IP tĩnh. Bạn có thể mua proxy từ GeoSurf, với các gói bắt đầu từ $300/tháng và tăng dần đến $2000/tháng. Ngoài ra, GeoSurf có gói Enterprise với các tùy chọn tùy chỉnh nếu điều đó không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

6. Anonymouse

Anonymouse
Anonymouse

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997, Anonymouse vẫn trông giống như một trang web từ những năm 90. Khi bạn chọn ngôn ngữ của mình, bạn sẽ thấy một trang có định giá thành viên VIP, bắt đầu từ $6/tháng. Điều này bao gồm dịch vụ VPN, tốc độ nhanh hơn, không có quảng cáo, trình quét chống virus, nhiều tùy chọn cấu hình hơn, tăng giới hạn tải xuống và kết nối được mã hóa.

Anonymouse là một proxy cơ bản mà bạn có thể sử dụng để mở các trang web bị chặn. Hãy nhớ rằng các kết nối được mã hóa không còn được hỗ trợ trên phiên bản miễn phí. Vì vậy, đối với bất kỳ trang web nào bắt đầu bằng "HTTPS", bạn sẽ cần phải trả tiền cho dịch vụ VIP của nó. Bất chấp những hạn chế đối với các phiên bản miễn phí, Anonymouse là một trong những trang web proxy tốt nhất nếu bạn sẵn sàng chi một số tiền mặt.

7. ProxySite

ProxySite
ProxySite

ProxySite là một proxy web trực tuyến miễn phí khác. Nó có hàng chục máy chủ trên khắp Hoa Kỳ cũng như Châu Âu, và bạn có thể chuyển đổi thủ công sang bất kỳ máy chủ nào bạn muốn. Vấn đề duy nhất với ProxySite là nó không xác định được vị trí chính xác của các máy chủ. Điểm cộng là ProxySite có các nút chuyên dụng để truy cập nhanh YouTube, Facebook, Twitter, Reddit, Imgur và tìm kiếm của Google.

Bạn có thể mua phiên bản cao cấp nếu bạn cần nhiều hơn chức năng cơ bản, bắt đầu từ $9,99/tháng hoặc $5,99/tháng trả hàng năm. Gói cao cấp hứa hẹn khả năng tương thích nhiều hơn với các trang web khác nhau và tăng cường bảo mật khi duyệt Internet.

Tốt nhất bạn nên thực hiện các biện pháp để bảo vệ danh tính của mình trên mạng, chẳng hạn như ẩn địa chỉ IP, đặc biệt là trên các mạng công cộng. Sử dụng địa chỉ IP giả giúp bảo vệ danh tính thực của bạn và giữ an toàn cho thông tin cá nhân khỏi các tác nhân độc hại.

Thứ Năm, 04/08/2022 10:50
51 👨 1.327
0 Bình luận
Sắp xếp theo