Windscribe

Windscribe

Windscribe
Miễn phí 20/02/2021 1.000+

Windscribe là gì?

Windscribe là một dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) với một số gói đăng ký có sẵn, từ miễn phí đến thuê bao hàng tháng. Dịch vụ này ẩn lưu lượng truy cập Internet của bạn và ngăn không cho nó bị theo dõi hoặc ghi lại. Đó cũng là một cách tuyệt vời để vượt qua những hạn chế về nội dung đối với người dùng ở một quốc gia, nơi việc sử dụng Internet bị kiểm duyệt. Ngoài ra, Windscribe còn một tính năng bổ sung nữa là chặn quảng cáo.

Windscribe là một dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) với một số gói đăng ký có sẵn
Windscribe là một dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) với một số gói đăng ký có sẵn

Những tính năng của Windscribe

Một VPN đơn giản

Nếu bạn đã sử dụng các VPN khác trước đây, bạn sẽ thấy khá quen thuộc với cách hoạt động của Windscribe. Client này nhỏ và dễ sử dụng, mặc dù việc cài đặt phức tạp hơn một chút so với một số dịch vụ VPN đơn giản khác.

Chính sách bảo mật của dịch vụ vừa ngắn gọn vừa mạnh mẽ, với các biện pháp bảo vệ tốt quyền riêng tư của người dùng trong một tài liệu dễ hiểu.

Giống như nhiều dịch vụ khác, dịch vụ này cung cấp một số vị trí tương đối hạn chế cho một số gói, điều này có thể trở thành rào cản nếu bạn đang cố gắng truy cập nội dung bị hạn chế ở một vị trí cụ thể.

Mặt khác, việc hỗ trợ dữ liệu, đặc biệt là đối với gói miễn phí, rất hào phóng. Nếu bạn muốn tùy chỉnh trải nghiệm của mình, ứng dụng khách sẽ cung cấp cho bạn một số quyền kiểm soát đối với các cài đặt.

Dễ sử dụng và mạnh mẽ

Windscribe có chính sách bảo mật mạnh mẽ và khả năng hỗ trợ dữ liệu hào phóng cho gói miễn phí, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho người dùng VPN mới bắt đầu.

Ưu điểm

  • Khả năng hỗ trợ dữ liệu cao cho các gói miễn phí và giá cả phải chăng
  • Chính sách bảo mật tốt với phần giải thích rất rõ ràng

Nhược điểm

  • Tốc độ tải xuống có thể thay đổi
  • Số lượng địa điểm có sẵn trên một số gói có hạn
3,85 👨 2.779
0 Bình luận
Sắp xếp theo