Top những giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất và link download

Có hai loại game thủ tham gia chơi PUBG Mobile, đó là game thủ chơi trên điện thoại và trên máy tính. Chơi bằng phương thức nào thì người chơi cũng cần sở hữu một cấu hình tầm trung để có thể chơi mượt PUBG Mobile trên máy tính.

Nếu chơi trên điện thoại thì người dùng chỉ cần một cấu hình "chịu đựng" được PUBG Mobile là có thể chơi được game rồi, còn với những ai chơi trên PC thì ngoài cấu hình còn phải chọn giả lập phù hợp để chơi PUBG Mobile, vì có những giả lập tối ưu hóa cho PUBG Mobile tốt và cũng có giả lập chỉ đơn thuần để hoạt động ứng dụng Android. Ở bài viết dưới đây, QuanTriMang sẽ giới thiệu đến cho các bạn những giả lập phù hợp nhất để chơi PUBG Mobile trên máy tính.

Top giả lập Android chơi PUBG Mobile phù hợp nhất

6. LDPlayer

Chơi PUBG Mobile trên LDPlayer 9
Chơi PUBG Mobile trên LDPlayer 9

Tải LDPlayer 9 mới nhất

LDPlayer tuy không được nhiều game thủ biết đến nhưng đây là một giả lập tối ưu hóa tốt PUBG Mobile dành cho game thủ thích chơi PUBG Mobile trên máy tính, phần mềm giả lập LDPlayer tương thích với Android 5.1 trở lên và được nhiều người dùng đánh giá là rất mượt mà.

Ưu điểm của giả lập LDPlayer là hỗ trợ cửa sổ đa nhiệm, tốc độ nhanh, tương thích với nhiều trò chơi, ứng dụng Android trên Google Play. Cách sử dụng LDPlayer cũng khá đơn giản khi nó giống hệt với những giả lập Android phổ biến hiện tại.

5. KOPlayer

Giả lập Android KOPlayer

KOPlayer cho Windows     KOPlayer cho macOS

KOPlayer cũng được người dùng đánh giá là hoạt động khá ổn định và mượt mà khi giả lập này hỗ trợ nhiều tính năng cải tiến như OpenGL, khả năng tương thích và ổn định cũng được đánh giá là tốt hơn những phần mềm giả lập Android khác.

PUBG Mobile cũng là tựa game được nhiều game thủ đánh giá là khá mượt mà khi chơi trên giả lập này, người chơi có thể điều khiển nhân vật trong game bằng gamepad và bàn phím, hiện KOPlayer được tích hợp sẵn Google Play nên người dùng có thể tải về và chạy mọi game hoặc ứng dụng để trải nghiệm sự mượt mà của KOPLayer trên máy tính.

4. MEmu

PUBG Mobile giả lập MEmu

Tải MEmu cho máy tính

Khả năng tùy biến của MEmu là điều gây ấn tượng đầu tiên với người dùng, với phần mềm giả lập này, người dùng có thể chia sẻ file giữa Android và Windows một cách nhanh chóng, chạy nhiều đối tượng của Android cùng lúc, xóa trong hệ điều hành Android...

Và với riêng PUBG Mobile thì trình giả lập này cũng giành riêng một bộ phím điều khiển dành cho tựa game này, ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa bộ điều khiển riêng theo phong cách điều khiển của riêng mình. Bộ phím này sẽ được bật khi bạn khởi động PUBG Mobile. Tham khảo thêm cách sử dụng và thiết lập cài đặt MEmu trong bài viết Phần mềm MEmu - Thêm lựa chọn chơi game Android trên máy tính.

3. BlueStacks

PUBG Mobile giả lập Bluestacks

BlueStacks cho Windows      BlueStacks cho macOS

Với những ai hay sử dụng trình giả lập Android thì có lẽ cái tên BlueStacks đã quá quen thuộc rồi, hiện giờ giả lập này đã được nâng cấp lên phiên bản BlueStacks 4 với hệ điều hành Android 7.1.2 nhẹ nhàng hơn, quản lý tài nguyên tốt hơn, hoạt động mượt mà hơn phiên bản BlueStacks 3 rất nhiều.

Với tiêu chí hỗ trợ game thủ Android ở mọi thể loại game, BlueStacks đã hỗ trợ riêng cho PUBG Mobile một chế độ chơi bắn súng riêng. Bạn chỉ cần bấm nút F1 để sử dụng chế độ chơi game bắn súng. Biến chiếc máy tính của bạn thành một thiết bị chơi game PUBG Mobile hoàn hảo.

2. NoxPlayer

PUBG Mobile giả lập Android NoxPlayer

Tuy không phổ biến nhiều như BlueStacks, nhưng NoxPlayer đang dần được nhiều người dùng ứng dụng Android biết đến khi giả lập này đang làm tốt việc tối ưu hóa việc cài và chơi game Android trên máy tính. Sở hữu một giao diện tối giản và có nhiều skin màu sắc, hỗ trợ quay màn hình, ghi lại hành động, hỗ trợ bộ cài đặt chơi game cho PC.

Hiện tại thì NoxPlayer mới chỉ có phiên bản 7.1.2 Beta chứ chưa hỗ trợ chính thức, thế nhưng phiên bản Android 5.1.1 của phần mềm giả lập này cũng hỗ trợ rất tốt một số tựa game như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Vainglory... Tham khảo cách cài đặt PUBG Mobile trên NoxPlayer qua bài viết Cách chơi PUBG Mobile trên NoxPlayer.

1. Tencent Gaming Buddy

PUBG Mobile trên giả lập Tencent Gaming Buddy

PUBG Mobile của Tencent phát triển, và giả lập Tencent Gaming Buddy cũng do Tencent phát triển chỉ để dành riêng cho các game thủ PUBG Mobile trên máy tính, cho nên không cần phải bàn cãi nhiều về trình giả lập này vì hiện nó là trình giả lập hỗ trợ chơi PUBG Mobile trên máy tính tốt nhất.

Công việc của bạn chỉ là tải Tencent Gaming Buddy về, cài đặt và chơi PUBG Mobile mà không cần phải cài đặt nhiều nút chơi phức tạp khi chơi lần đầu nữa, đây chắc chắn là giả lập mà đa số game thủ đang lựa chọn để chơi PUBG Mobile trên máy tính. Nếu chưa biết cách tải và cài đặt PUBG Mobile trên giả lập Tencent Gaming Buddy bạn hãy tham khảo bài viết Cách cài đặt và chơi PUBG Mobile bằng giả lập Tencent Gaming Buddy trên máy tính.

Xem thêm:

Thứ Tư, 18/10/2023 15:36
4,85 👨 57.191
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile