• Mẫu BlackBerry Z10 cháy hàng tại Canada và Anh

    Mẫu BlackBerry Z10 cháy hàng tại Canada và Anh
    Trong thời gian qua, hãng BlackBerry đã phải đối mặt với hàng loạt những dự báo “dìm hàng” của giới phân tích, trong đó thậm chí hãng MKM Partners còn cho rằng có tới 90% khả năng là BlackBerry 10 sẽ thất bại.
  • Google bất ngờ bác tin đồn về mở cửa hàng bán lẻ

    Google bất ngờ bác tin đồn về mở cửa hàng bán lẻ
    Sau khi Nhật báo Phố Wall tiết lộ rằng Google đang có kế hoạch mở chuỗi cửa hàng bán lẻ của riêng họ trên khắp nước Mỹ, giá cổ phiếu của “gã khổng lồ tìm kiếm” đã tăng cao đáng kể.
  • Dock không dây chuẩn WiGig đầu tiên trên thế giới

    Dock không dây chuẩn WiGig đầu tiên trên thế giới
    Dell đã công bố dock không dây đầu tiên trên thế giới hỗ trợ công nghệ WiGig, công nghệ kết nối không dây có tốc độ hứa hẹn nhanh gấp 10 lần so với các mạng không dây tiêu chuẩn ngày nay.
  • LG phát hành sạc không dây nhỏ nhất thế giới

    LG phát hành sạc không dây nhỏ nhất thế giới
    Tại sự kiện MWC 2013 đang diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha), LG đã chính thức giới thiệu một sản phẩm mới đặc biệt là bộ sạc không dây nhỏ nhất thế giới. Thiết bị này có tên gọi là WCP-300.
  • Asus giải thích lý do smartphone đắt hơn nhiều FonePad

    Asus giải thích lý do smartphone đắt hơn nhiều FonePad
    Máy tính bảng FonePad mới giá 249 USD của Asus có khả năng thực hiện cuộc gọi, điều đó có nghĩa nó cơ bản là một smartphone giá rẻ có kích thước lớn. Vậy tại sao smartphone cao cấp có giá đắt hơn Fonepad rất nhiều? Hãy cùng xem Asus trả lời câu hỏi này như thế nào.