Nếu bạn muốn thử son môi từ các thương hiệu nổi tiếng, hãy thử ngay ứng dụng này

Bạn có muốn thử son môi của các thương hiệu nổi tiếng hay những màu son bạn đang phân vân nhưng chưa có thời gian đi chọn? Giờ đây bạn có thể thử màu son ngay tại nhà mà không cần tới cửa hàng hay các showroom, sau đó bạn có thể đặt hàng qua điện thoại mà không cần tới mua son trực tiếp nữa.

Ứng dụng Makeup Plus của Meitu - một ứng dụng chụp ảnh selfie hoàn hảo, đem đến những lựa chọn chỉnh sửa ảnh hoàn toàn mới lạ, nay đã có thêm tính năng Counter giúp người dùng thử màu và mua son ngay từ các hãng son nổi tiếng như Charlotte, Tibury, Lime Crime, Glamglow, Clarins, Bobbi Brown, Lancome và nhiều thương hiệu khác. Ứng dụng này hiện đã có mặt trên cả Android và iOS.

Thử màu son trên Makeup Plus

Tùy thuộc vào đất nước bạn đang sinh sống, Makeup Plus sẽ hiển thị các thương hiệu phù hợp.

Ví dụ: Nếu bạn sống ở Mỹ, bạn sẽ thấy các tương hiệu mỹ phẩm như Pixel Cosmetics, GlamGlow, Stila và Clarins đang phổ biến ở bang này.

Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi khu vực mình sinh sống trên ứng dụng nếu muốn thử các dòng son khác.

Giao diện ứng dụng Makeup Plus

Công ty Meitu cho biết tính năng Counter của ứng dụng này đã đánh dấu bước tiến mới bởi đây là lần đầu tiên Meitu hợp tác với các thương hiệu ngoài nước để cung cấp sản phẩm cho người dùng quốc tế.

Theo công ty này, Meitu có hơn 450 triệu người dùng kích hoạt ứng dụng hàng tháng trên thế giới và tạo ra khoảng 6 tỷ bức ảnh và video mỗi năm.

Càng ngày ứng dụng này càng phổ biến và được nhiều người biết đến. Nhờ tính năng mới này, các hãng son trên thế giới có lẽ cũng bán chạy hàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn thử các màu son đang muốn mua thì có thể download ngay ứng dụng này và thử mà không cần đi đâu cả.

Link tải Makeup Plus cho iOS

Link tải Makeup Plus cho Android

Thứ Hai, 03/07/2017 17:21
54 👨 4.001
0 Bình luận
Sắp xếp theo