Hướng dẫn tạo ảnh avatar AI trên TikTok rất nghệ thuật

Tính năng tạo ảnh avatar AI trên TikTok hiện đã được cung cấp cho các tài khoản để bạn có được ảnh đại diện AI cho TikTok của mình. Người dùng sẽ được lựa chọn rất nhiều phong cách ảnh avatar AI khác nhau trên TikTok, để từ đó bạn có được ảnh đại diện tài khoản mà mình ưng ý nhất. Tính năng cũng khá giống với công cụ tạo ảnh avatar AI trên Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tạo ảnh avatar AI trên TikTok.

Cách tạo ảnh avatar AI trên TikTok

Bước 1:

Đầu tiên bạn truy cập vào giao diện tài khoản TikTok cá nhân của mình. Sau đó bạn nhấn vào nút Sửa hồ sơ. Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy tùy chọn Tạo ảnh đại diện AI trên TikTok để chúng ta nhấn chọn sử dụng.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn vào nút Tạo để tiến hành tạo ảnh đại diện AI TikTok. Hiển thị album ảnh trên điện thoại để chúng ta lựa chọn ảnh chụp chân dung của mình. Tối đa bạn chọn 10 ảnh và tối thiểu 3 ảnh. Nên chọn ảnh chụp chân dung rõ nét, chính diện càng dễ nhận diện hình ảnh.

Chọn xong ảnh thì bạn nhấn vào nút Tạo ở bên dưới.

Bước 3:

Lúc này bạn được yêu cầu chọn 2 phong cách ảnh AI mà mình thích. Bạn kéo xuống bên dưới để chọn phong cách ảnh muốn tạo avatar AI trên TikTok. Chọn xong nhấn Tiếp tục với 2 phong cách.

Bước 4:

Ứng dụng sẽ hiển thị thông báo bạn chỉ có thể tạo ảnh đại diện AI 1 lần 1 ngày, nhấn Tiếp tục để thực hiện quá trình tạo. Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy 30 ảnh avatar AI trên TikTok như hình dưới đây. Chúng ta nhấn vào nút Tải về để tải ảnh đại diện này xuống nếu có nhu cầu.

Có thể nhấn Chọn tất cả để chọn tất cả ảnh, hoặc nhấn vào những ảnh avatar AI mà bạn muốn rồi nhấn nút Tải về ở bên dưới.

Chọn tải avatar AI trên TikTok

Bước 5:

Ngay tại giao diện này bạn có thể đặt ảnh đại diện TikTok. Nhấn vào ảnh muốn rồi dùng chọn Dùng cho hồ sơ là được. Chúng ta có thể điều chỉnh lại vùng cắt của ảnh đại diện và sau đó đặt ảnh hồ sơ cho tài khoản của mình.

Bước 6:

Để xem lại ảnh avatar AI TikTok mà mình đã tạo, bạn nhấn vào Sửa hồ sơ và sẽ nhìn thấy tùy chọn xem ảnh avatar AI đã tạo và có thời hạn 1 tuần. Lúc này bạn có thể đổi sang ảnh đại diện khác mà mình muốn.

Video hướng dẫn tạo avatar AI TikTok

Thứ Ba, 05/12/2023 09:23
31 👨 189
0 Bình luận
Sắp xếp theo