Hướng dẫn tải filter Grinch trên TikTok

Một mùa Giáng sinh nữa lại sắp tới và hiệu ứng Grinch trên TikTok sẽ giúp bạn hóa thân thành gã xanh lè cáu kỉnh với âm mưu đánh cắp Giáng Sinh. Bạn có thể quay video filter Grinch trên TikTok cùng với nhóm bạn của mình để biến thành những gã xanh lá khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn tải filter Grinch trên TikTok.

Cách tải hiệu ứng Grinch trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc phải trên cùng giao diện. Tiếp đến trong giao diện mới người dùng nhập từ khóa Grinch để tìm kiếm. Hiển thị bên dưới một số gợi ý cho từ khóa bạn nhập, chúng ta nhấn vào grinch filter để tìm hiệu ứng Grinch TikTok.

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ thấy có các hiệu ứng Grinch để sử dụng. Bạn nhấn vào các hiệu ứng Grinch để xem filter Grinch hiển thị như thế nào khi quay video. Để dùng hiệu ứng nào quay video, người dùng nhấn Sử dụng hiệu ứng này.

Bước 3:

Lúc này chúng ta sẽ thấy filter Grinch trên TikTok như hình dưới đây. Chúng ta tiến hành quay video filter Grinch trên TikTok. Tiếp đến nhấn vào các biểu tượng để chỉnh sửa thêm cho video trên TikTok.

Bước 4:

Bạn tiến hành thêm hiệu ứng cho video filter Grinch TikTok, chèn sticker video filter Grinch TikTok hoặc thêm bài hát vào video để tạo thú vị hơn cho video filter Grinch của mình trên TikTok.

Bước 5:

Cuối cùng chúng ta đăng video hiệu ứng Grinch trên TikTok như bình thường.

Thứ Sáu, 01/12/2023 20:45
31 👨 63
0 Bình luận
Sắp xếp theo