Hướng dẫn quay filter miệng rộng trên TikTok

TikTok sở hữu rất nhiều kiểu filter khuôn mặt độc và lạ, thậm chí là hài hước chẳng hạn như filter mặt khóc trên TikTok hay filter miệng rộng trong bài viết này. Cũng tương tự như những hiệu ứng thay đổi khuôn mặt khác, với filter miệng rộng này thì gương mặt của bạn sẽ thay đổi với vùng miệng biến đổi, kèm theo đó là đôi mắt của bạn cũng rất khác. Hãy cùng quay video filter miệng rộng trên TikTok trong bài viết dưới đây nhé.

Cách quay filter miệng rộng trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá ở bên dưới màn hình. Lúc này hiển thị các hiệu ứng TikTok đang thịnh hành được nhiều người sử dụng. Chúng ta sẽ nhấn vào hiệu ứng miệng rộng như hình dưới đây.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện những video TikTok đã sử dụng hiệu ứng này, bạn nhấn vào nút tròn đỏ Thử hiệu ứng này ở phía cuối màn hình. Ngay sau đó chúng ta sẽ chuyển sang giao diện quay video filter miệng rộng trên TikTok.

Chúng ta chỉ cần quay video như bình thường, lựa chọn thời gian muốn quay video và khuôn mặt của bạn sẽ biến đổi ngay sau đó.

Bước 3:

Trong quá trình quay video trên TikTok thì người dùng có thể lựa chọn thay đổi lại bài hát theo ý mình để thích hợp với kiểu filter hài hước này.

Chọn bài hát video miệng rộng TikTok

Bước 4:

Bạn tiến hành hành video TikTok với filter miệng rộng như bình thường. Video sau khi quay xong có thể sử dụng thêm một số hiệu ứng hình ảnh, hay bộ lọc màu sắc khác cho video nếu bạn muốn.

Bước 5:

Sau khi đã chỉnh sửa xong video filter miệng rộng TikTok ưng ý thì chúng ta đăng tải video lên tài khoản TikTok của mình, chèn thêm caption và điều chỉnh thêm một số quyền khác cho video TikTok như bình thường là xong nhé.

Đăng tải video TikTok

31 👨 712
0 Bình luận
Sắp xếp theo