Cách quay filter mặt khóc trên TikTok đang hot

Tiktok gần đây đang rất hot filter mặt khóc với khuôn mặt thay đổi và biến tấu rất hài hước, thú vị thậm chí có thể chuyển động theo gương mặt khi chúng ta nói hoặc hơn thế nữa khi bạn đang cười với khuôn mặt khóc. Filter mặt khóc hiện được rất nhiều bạn trẻ thích thú quay video và đăng tải lên trên các mạng xã hội, tạo nên những video độc đáo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay filter mặt khóc trên TikTok.

Hướng dẫn quay filter mặt khóc trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng chính giữa để tiến hành quay video trên TikTok như bình thường.

Tiếp đến trong giao diện quay video người dùng nhấn vào mục Hiệu ứng để tiến hành chọn hiệu ứng quay video.

Bước 2:

Tiếp đến hiển thị các kiểu hiệu ứng ở bên dưới màn hình. Chúng ta sẽ nhấn vào chủ đề filter Hot và sẽ thấy ngay filter mặt khóc trên TikTok như hình dưới đây.

Sau khi đã chọn xong filter mặt khóc trên TikTok thì bạn tiến hành quay video như bình thường.

Filter mặt khóc trên TikTok

Bước 3:

Trong quá trình quay thì bạn có thể lựa chọn thời gian quay video TikTok theo ý mình, thay đổi nhạc quay video rồi nhấn vào nút tròn đỏ để tiến hành quay video như bình thường.

Quay video mặt khóc trên TikTok

Bước 4:

Video filter mặt khóc trên TikTok sau khi quay xong sẽ có thêm rất nhiều tùy chọn khác để bạn thêm vào video như hiệu ứng, bộ lọc màu, chèn giọng nói,... Bạn nhấn vào từng mục để áp dụng cho video của mình theo ý thích rồi nhấn Lưu để lưu lại thay đổi.

Bước 5:

Cuối cùng khi đã ưng ý với video filter mặt khóc trên TikTok này thì bạn chỉ cần đăng lên tài khoản TikTok của mình là được.

Đăng video filter mặt khóc trên TikTok

41 👨 4.388
0 Bình luận
Sắp xếp theo