Hướng dẫn chèn link vào Story Facebook

Trên Story Facebook không có sticker chèn link liên kết để bạn liên kết tới trang web khác, nhưng bạn có thể chèn link vào Story Instagram. Và chúng ta có thể chèn link vào Story Instagram sau đó đăng lên Story Facebook là được. Người khác khi xem Story Facebook cũng nhìn thấy link liên kết đã chèn để họ truy cập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chèn link vào Story Facebook.

Cách chèn link vào Story Facebook

Bước 1:

Đầu tiên trên ứng dụng Instagram bạn tiến hành đăng Story như bình thường, quay video hoặc đăng ảnh.

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện điều chỉnh cho Story Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng sticker để lựa chọn chèn sticker vào Story. Hiển thị giao diện chọn sticker chèn vào Story, tại đây người dùng nhấn vào sticker Liên kết.

Bước 3:

Hiển thị giao diện để bạn chèn link vào Story. Chúng ta sẽ paste link muốn hiển thị trong Story Facebook. Bên dưới là tùy chọn ẩn hiển thị link bằng văn bản hay nhãn dán nếu bạn cần. Sau đó nhấn Xong để lưu lại sticker link liên kết này cho Story Instagram.

Bước 4:

Lúc này người dùng sẽ thấy link chèn trong Story Instagram. Bạn tiếp tục điều chỉnh những nội dung khác cho video, chèn thêm nhạc cho Story Instagram hay hiệu ứng tùy thích rồi tiến hành đăng Story lên tài khoản.

Đăng Story Instagram

Bước 5:

Khi đăng Story lên Instagram thành công, bạn nhấn chọn để xem Story và sau đó nhấn vào biểu tượng Facebook ở bên dưới màn hình. Trong trường hợp bạn chưa liên kết tài khoản Instagram với Facebook thì cần liên kết sau đó.

Ngay lập tức Story Instagram đã đăng lên Story Facebook.

Bước 6:

Khi nhấn vào Story Facebook sẽ thấy link liên kết chèn như hình. Chỉ cần nhấn Truy cập vào liên kết để truy cập vào trang web là được.

Thứ Sáu, 15/12/2023 20:25
31 👨 557
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram