Đây là cách vô hiệu hóa thông báo từ điện thoại Windows Phone trên máy tính Windows 10

Sử dụng tính năng Notification Mirroring

Nếu đang sở hữu một chiếc điện thoại Windows Phone, trên phiên bản Windows 10 Anniversary Update sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 8 tới đây, bạn sẽ có thể xem các thông báo trên điện thoại Windows Phone của mình ngay trên máy tính Windows 10.

Nếu không muốn phải chờ đợi lâu, bạn có thể "xem trước" tính năng Notification Mirroring được tích hợp trên phiên bản Windows Insider Program. Tính năng này cực kỳ hữu ích với người dùng, nếu không muốn hiển thị các thông báo trên điện thoại Windows Phone của mình, bạn có thể tiến hành vô hiệu hóa hiển thị các thông báo trên điện thoại Windows Phone của mình ngay trên máy tính Windows 10.

Vô hiệu hóa thông báo Windows Phone trên máy tính Windows 10:

1. Truy cập Settings => System => Notifications & actions.

2. Cuộn xuống tìm tùy chọn Windows Phone và chuyển sang OFF.

Notifications & actions

3. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy thông báo từ điện thoại Windows Phone của mình trên máy tính Windows 10.

Ngoài ra còn một cách khác để "giải quyết" các vấn đề về thông báo trên điện thoại Windows Phone. Mặc dù bạn đã vô hiệu hóa các thông báo, tuy nhiên bạn có thể thiết lập để nhìn các thông báo trên Action Center:

1. Vào Settings => System => Notifications & actions.

2. Nhấn hoặc click chọn Windows Phone.

Nhấn hoặc click chọn Windows Phone

3. Giữ trạng thái NotificationsON, tuy nhiên tùy chọn Notification banners bạn chuyển sang OFF và tùy chọn Show notifications in action center bạn chuyển sang ON.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn âm thanh thông báo trên máy tính Windows 10 của mình mỗi khi có thông báo mới trên điện thoại Windows Phone.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!

Thứ Sáu, 08/07/2016 10:09
31 👨 473
0 Bình luận
Sắp xếp theo