Code Warpath mới nhất và hướng dẫn nhập code

Thể loại game thiết lập đánh trận chiến thuật chắc không còn lạ gì với nhiều game thủ, nhất là những game thủ mobile, điển hình là State of Survival.

Warpath cũng là một tựa game giống như vậy nhưng thay vì chiến đấu chống lại đám xác sống thì bạn sẽ huấn luyện quân đội của mình để chống lại những quân đội khác. Tham gia nhiều chiến trường và mở rộng lãnh thổ của mình.

Như nhiều game mobile khác, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ từ đầu game cho quân đội của mình qua giftcode trong Warpath. Trong những giftcode này bạn sẽ tìm được tài nguyên cho quân đội của mình như vàng, thời gian, kinh nghiệm, vật tư quân sự, dầu... Tham khảo list code Warpath mới nhất ở dưới đây và cách nhập code nhé.

Code Warpath mới nhất 2022 và cách nhập

Code Warpath cập nhật tháng 5/2022

CodeThưởng
WelcomeVN
Vàng và thưởng độc quyền (mới)
Easter2022
Vàng và thưởng độc quyền (mới)
anniversary2022
Vàng và thưởng độc quyền (mới)
ILOVEWARPATH22
Vàng và thưởng độc quyền
HAPPY2022
Vàng và thưởng độc quyền
TY21
Vàng và thưởng độc quyền
HauntedMansion
Vàng và thưởng độc quyền
Airforce2021
Vàng và thưởng độc quyền
Demolition_Ranch
Vàng và thưởng độc quyền
JCVD_2021
Vàng và thưởng độc quyền
SUMMER2021
Vàng và thưởng độc quyền
Dollarplays
200 gold bars, 100k military funding, 100k kim loại, 100k dầu và 100k kinh nghiệm

Code Warpath cũ

  • Peace_Treaty
  • MothersDay2021
  • GiftCode101
  • Easter2021
  • Warpath2021
  • Warpath_iOS

Cách nhập code Warpath

Bước 1: Đầu tiên bạn cần lấy UID của nhân vật Warpath đang chơi. Bấm vào biểu tượng ảnh đại diện nhân vật trong giao diện chính ở góc trên bên phải như ở dưới hình.

warpath code

Ở phần Online UID sẽ ghi ID của bạn. Hãy ghi lại nó.

UID warpath

Bước 2: Truy cập vào trang nhập code Warpath theo link ở dưới đây, điền UID của bạn vào và chọn Send Code ở bên cạnh.

Link nhập code Warpath

UID warpath

Bước 3: Vào lại game, kiểm tra hòm thư của mình bằng cách bấm vào biểu tượng Thư ở góc dưới bên phải. Chọn mục thư Hệ Thống và bạn sẽ thấy mã xác nhận trong thư Mã Xác Minh của  hệ thống vừa gửi. Quay trở lại trang đăng nhập Warpath (bước 2) và điền vào phần Verification Code rồi bấm Log In.

Chọn nhân vật của bạn, nhập một trong những giftcode bên trên và chọn Redeem ở dưới.

code warpath moi nhat

Bước 4: Kiếm tra phần thư Hệ Thống, chọn thư có Mã Khuyến Mãi và bấm Nhận để nhận những phần quà trong thư code.

Những tài nguyên trong Warpath mà bạn nhận được qua giftcode sẽ giúp ích rất nhiều cho những tân binh mới bước vào chiến trường. Những code Warpath bên trên sẽ có giới hạn về thời gian hoặc lượt nhập. Nên bạn hãy thường xuyên theo dõi và nhập những code Warpath mới nhất có thể nhé.

Code Warpath là gì?

Là cách mà bạn nhận được những phần thưởng theo cách đơn giản nhất. Nhưng bạn cần phải có khả năng thu thập thông tin nhanh chóng. Chỉ cần nhập các code Warpath vào trang nhập code để nhận các phần thưởng tương ứng code.

Cách nhận thêm các code Warpath ở đâu?

Quantrimang sẽ cập nhật thêm các code Warpath mới từ nhà phát hành game. Chỉ cần lưu lại trang web này bằng cách bấm CTRL+D nếu bạn đang sử dụng Chrome. Nhà phát hành game sẽ có những lượt code dành cho game thủ khi có sự kiện mới hoặc có những đợt cập nhật mới.

Code Warpath có những gì?

Đa số những code Warpath sẽ tặng cho game thủ tài nguyên như vàng và nhiều phần thưởng khác như là điểm kinh nghiệm, tăng thời gian nâng cấp, tăng thời gian sửa chữa... Với những code có thời gian tăng nâng cấp hoặc khai thác thì bạn hãy lập kế hoạch thời gian sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Warpath là game gì?

warpath

Warpath là một tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS) cho phép người chơi lập kế hoạch và đánh giá tình hình một cách cẩn thận để giành chiến thắng trong bất kỳ trận chiến nào. Lấy bối cảnh thế chiến II, Warpath sẽ tái hiện lại những trận chiến cực kỳ khốc liệt ở quy mô lớn.

Bạn có thể dẫn quân đi khiêu chiến ở mọi nơi và giành về những tài nguyên để nâng cấp quy mô căn cứ và quân đội của mình. Cùng với đó là việc hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện với các câu chuyện lịch sử được lồng ghép vào game để người chơi vừa chơi vừa tìm hiểu.

Tất cả các mã code Warpath ở trên đây đều có hạn sử dụng, hoặc có số lượt nhập giới hạn. Nên hãy thường xuyên cập nhật code thường xuyên và nhập một loạt code mới trước khi chúng hết hạn nhé.

Xem thêm:

Thứ Ba, 03/05/2022 14:37
4,97 👨 18.848
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile