Giftcode Vua Pháp Thuật mới nhất và cách nhập

Tựa game Anime Vua Pháp Thuật hiện đã được phát hành chính thức trên hệ điều hành iOS và Android. Đây là một tựa game hành động nhập vai 3D với lối chơi đấu tướng chiến thuật.

Bạn nào mà đam mê thể loại anime chibi và lối chơi đánh tướng chiến thuật thì đây đúng là sự lựa chọn hợp lý. Như nhiều tựa game mobile khác thì các game thủ cũng sẽ có code hỗ trợ cho các tân thủ khi vào game. Danh sách code Vua Pháp Thuật ở dưới đây sẽ giúp các tân thủ làm quen nhanh chóng hơn khi mới vào game.

Code Vua Pháp Thuật mới nhất

Code Học Viện

  • GHIDANHHOCVIEN
  • HOCVIENVUIVE
  • DAIHOIPHAPSU
  • SHAMANKING

Code Tân Thủ

  • HOCVIENPHAPSU

Code Trailer

  • SHARETRAILER

Cách nhập code Vua Pháp Thuật

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính bạn hãy chọn biểu tượng mở rộng ở góc dưới bên phải màn hình.

code vua phap thuat

Bước 2: Chọn Cài Đặt.

code vua phap thuat

Bước 3: Chọn mục Giftcode.

code vua phep thuat

Sau đó chọn mục Đổi Quà, nhập một trong những giftcode ở bên trên vào và bấm Đổi. Nếu đúng code, phần thưởng tương ứng sẽ xuất hiện và được chuyển thẳng đến hòm đồ của bạn.

code vua phep thuat

Bên cạnh lối chơi đấu tướng và anime quen thuộc thì game cũng có đầy đủ các tính năng như cường hóa tướng, chiêu mộ tướng, kích duyên, bồi dưỡng, đánh boss...

Và dĩ nhiên là code của game bạn nên nhập nhanh vì có thể sẽ có những code bị giới hạn về thời gian và lượt nhập. Bên cạnh những giftcode Vua Pháp Thuật được chia sẻ trên fanpage thì bạn còn có thể tham gia các sự kiện trong Fanpage để thu thập giftcode. Ví dụ như sự kiện đang diễn ra mà bạn có thể chọn theo link ở dưới đây

Sự kiện Ưu đãi mừng game ra mắt

Xem thêm:

Thứ Sáu, 04/06/2021 15:08
56 👨 2.836
0 Bình luận
Sắp xếp theo