Code Ngự Thần Sư mới nhất và cách nhập

Ngự Thần Sư là một tựa game MMORPG lấy phong cách Anime của Nhật Bản. Với phong cách nhập vai hành động vốn đã quá quen thuộc nhưng tạo hình nhân vật dựa vào anime vốn là điểm đặc biệt của tựa game này.

Chủ đề của Ngự Thần Sư vẫn là trừ tà diệt ma, cốt truyện của game dựa theo bối cảnh của Âm Dương Sư - một bộ anime đình đám với lượng fan đông đảo trong thị trường anime hiện tại.

Cũng giống với nhiều tựa game mobile khác, bạn sẽ được hỗ trợ bằng giftcode để khởi đầu tốt hơn trong game. Danh sách code Ngự Thần Sư dưới đây có thể sẽ hỗ trợ phần nào cho các game thủ khi mới gia nhập thế giới tiên hiệp kỳ diệu.

Code Ngự Thần Sư mới nhất hiện tại

  • NGUTHANSU
  • THUCTHAN
  • THANSU
  • DIGIOI
  • AMDUONG
  • TRIEUHOI

Cách nhập code Ngự Thần Sư

Bước 1: Để nhập giftcode Ngự Thần Sư, bạn hãy bấm vào mục Phúc Lợi tại giao diện chính.

code ngu than su

Chọn Trân Phẩm trong danh sách và sau đó nhập danh sách code ở trên vào khung nhập code và bấm Nhận Thưởng.

code ngu than su

Nếu nhập code thành công, bạn sẽ thấy thông báo Nhận Thành Công và khi đó bạn hãy quay ra chọn mục Túi để kiểm tra các phần thưởng đã nhận.

code ngu than su

Phần thưởng nhận được từ những giftcode Ngự Thần Sư sẽ bao gồm Mở Rộng Túi, Dược EXP, Đá Tăng Khế Thú... Những vật phẩm nếu sử dụng được sẽ hiện ra ở giao diện chính và bạn sẽ được hỏi có muốn dùng chúng hay không.

Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết code game của Quantrimang để có cho mình những code mới nhất. Ngoài những tựa game mobile hiện tại thì bạn cũng có thể tìm thấy code của những tựa game Roblox như code King Legacy, code All Star Tower Defense, code Blox Fruits...

Xem thêm:

Thứ Sáu, 04/06/2021 11:03
59 👨 15.016
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile