Code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất và cách nhập code

Code Long Chiến Truyền Kỳ cũng như nhiều tựa game mobile khác. Code sẽ hỗ trợ người chơi nhận được những phần thưởng để sử dụng khi mới vào game. Những phần thưởng này đa số đều được sử dụng cho những tính năng chung như cường hóa vũ khí, nâng cấp trang bị nhân vật, tăng exp và cả tiền để người chơi mua sắm những thứ cần thiết. Dưới đây là code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất và cách nhập code.

Code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất

CodeThời gian sử dụng
LC9999
Còn thời gian sử dụng
VANG9999
Còn thời gian sử dụng
HEROES
Còn thời gian sử dụng
LCTK2022
Còn thời gian sử dụng
2m2frzj97e
Còn thời gian sử dụng

Code Long Chiến Truyền Kỳ cũ

Hiện tại không có code Long Chiến Truyền Kỳ cũ, game mới ra mắt nên toàn bộ code dành cho tân thủ ở trên sẽ có thời gian sử dụng khá lâu. Còn với các code sự kiện được tổ chức trên Fanpage thì chúng sẽ có thời gian ngắn hơn và số lượt nhập cũng sẽ bị giới hạn.

Video hướng dẫn nhập code Long Chiến Truyền Kỳ

Cách nhập code Long Chiến Truyền Kỳ

Bước 1: Truy cập vào đường link nhập code Scoin ở dưới đây, đăng nhập tài khoản đã chơi LCTK vào. Chọn mục Giftcode > Long Chiến Truyền Kỳ.

Link nhập code LCTK

Bước 2: Chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng từ giftcode. Sau đó nhập các giftcode LCTK bên trên vào, tích chọn Tôi không phải là người máy và Xác Nhận.

Kiểm tra lại các phần thưởng đã nhận từ giftcode Long Chiến Truyền Kỳ

Khi đã nhập xong giftcode và đổi quà thành công, bạn hãy vào lại game. Nếu trước đó bạn đang để chạy ngầm Long Chiến Truyền Kỳ thì hãy thoát hẳn ra và vào lại. Sau đó chọn biểu tượng Thư và nhận toàn bộ quà đính kèm trong các thư giftcode.

Khi đã thu về toàn bộ phần thưởng trong code, bạn hãy ra ngoài màn hình chính và chọn Túi. Trong đây sẽ chứa toàn bộ phần thưởng vật phẩm mà bạn đã lấy từ giftcode, còn nếu code có tặng tiền thì chúng sẽ được thêm vào số tiền mà bạn đang có.

code lctk

Làm sao để nhận thêm code Long Chiến Truyền Kỳ?

Lưu lại trang web này trên trình duyệt mobile hoặc bấm CTRL+D để lưu lại nếu sử dụng Google Chrome hoặc Cốc Cốc trên máy tính để lưu lại trang trên thanh dấu trang và mở để kiểm tra lại mỗi ngày.

Quantrimang sẽ cập nhật các code tân thủ mới nhất dành cho người chơi từ nhà phát hành. Với các code sự kiện thì người chơi cần phải tham gia và nhận code event từ những hoạt động được nhà phát hành game tổ chức trên Fanpage chính thức của LCTK.

Link Fanpage chính thức của LCTK

Code Long Chiến Truyền Kỳ thường có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Thường thì các code tân thủ sẽ có thời gian sử dụng khá lâu để kể cả khi có người chơi tham gia game khi game đã ra mắt từ lâu đều có quà. Còn với các code event, chúng thường bị giới hạn thời gian hoặc giới hạn lượt nhập code. Trừ những code được nhà phát hành dành tặng cho người chơi nhân dịp ngày lễ hoặc game đạt mốc người chơi hay trong một sự kiện đặc biệt nào đó.

Nên chủ yếu khi đã nhập hết các code Tân Thủ LCTK thì bạn cần tham gia vào các sự kiện được nhà phát hành tổ chức trên fanpage chính thức.

Long Chiến Truyền Kỳ là game gì?

Long Chiến Truyền Kỳ là game mobile với giao diện màn hình dọc được phát hành bởi VTC Mobile. Game thuộc thể loại MMORPG Mobile cày cuốc quen thuộc, nên người chơi game mobile sẽ không mất nhiều thì giờ làm quen với tựa game này.

giftcode lctk

Các hoạt động quen thuộc như săn boss, loạn chiến liên server và PK so tài, giao dịch tự do tại chợ đen cực kỳ sôi động và không bao giờ khiến game thủ cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt còn có tính năng Quà đăng nhập lên đến 21 ngày, giúp người chơi thu về những phần thưởng chỉ bằng việc đăng nhập game.

Dung lượng game cũng không quá nặng, chỉ lớn hơn những tựa game giải trí nhẹ như Subway Surfer, Toca Life World PC, Stick War Legacy... Mọi smartphone đều có thể trải nghiệm được LCTK ở mọi cấu hình mà không sợ lag hoặc giật.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 29/07/2022 15:40
52 👨 17.733
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Chí Vỹ
    Chí Vỹ

    thêm code sự kiện đi ad

    Thích Phản hồi 14:31 28/07