Cách xem lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo

Việc xem lịch sử đăng nhập Zalo sẽ giúp bạn nắm rõ các thiết bị đã dùng để đăng nhập tài khoản Zalo, kèm theo đó là vị trí đăng nhập và thời gian cụ thể đăng nhập bao gồm ngày và giờ. Điều này sẽ đảm bảo chắc chắn tài khoản Zalo của bạn không bị ai đăng nhập trộm, hoặc đăng nhập ở thiết bị khác mà chúng ta không biết. Nếu thấy có thiết bị khả nghi đăng nhập Zalo, hoặc lần đăng nhập Zalo trái phép thì chúng ta có thể thoát Zalo hoàn toàn từ xa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem lịch sử đăng nhập Zalo.

Hướng dẫn xem lịch sử đăng nhập Zalo

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Zalo mục Nhắn tin bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc phải trên cùng. Tiếp tục nhấn chọn vào Lịch sử đăng nhập trong danh sách hiển thị ngay sau đó.

Bước 2:

Lúc này bạn được chuyển sang giao diện Danh sách thiết bị đã từng dùng để đăng nhập vào tài khoản Zalo này của bạn. Từng thiết bị sẽ ghi rõ tên, bao gồm máy tính nào, dùng trình duyệt nào khi đăng nhập phiên bản Zalo nền web, hoặc sử dụng phiên bản Zalo PC. Với việc dùng điện thoại di động đăng nhập Zalo cũng đều hiện tên rõ ràng.

Mỗi một lần đăng nhập đều ghi rõ vị trí, thời gian, ngày tháng cụ thể đã đăng nhập tài khoản Zalo. Từ danh sách này bạn có thể thoát tài khoản Zalo trên thiết bị đó ngay lập tức, bằng cách nhấn vào nút Đăng nhập.

Danh sách đăng  nhập

Sau đó Zalo hỏi bạn có chắc chắn muốn thoát tài khoản Zalo trên thiết bị này hay không. Nhấn nút Đăng xuất để đồng ý là được.

Đăng xuất Zalo

Thứ Tư, 28/04/2021 21:06
41 👨 16.235
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Zalo