Cách rời nhóm Zalo trên điện thoại, máy tính

Rời khỏi nhóm Zalo sẽ giúp bạn không còn nhận tin nhắn từ các thành viên trong nhóm chat Zalo nữa. Như những ứng dụng nhắn tin khác, Zalo có tùy chọn tạo nhóm chat Zalo để dễ nhắn tin với các thành viên trong nhóm về cùng 1 chủ đề và công việc.

Nếu bạn không còn muốn tham gia nhóm chat đó nữa thì tốt nhất nên rời nhóm chat để tránh bị làm phiền bởi các tin nhắn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách rời nhóm trên Zalo điện thoại và máy tính.

1. Cách rời khỏi nhóm Zalo trên điện thoại

Tại giao diện Zalo trên điện thoại bạn nhấn vào mục Nhóm để dễ dàng tìm kiếm các nhóm chat trên ứng dụng. Sau đó bạn tìm và nhấn vào nhóm Zalo muốn thoát nhóm chat.

Trong giao diện nhóm chat bạn nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng. Hiển thị danh sách các thiết lập cho nhóm Zalo, bạn kéo xuống bên dưới rồi nhấn vào Rời nhóm.

Lúc này hiển thị thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn rời nhóm Zalo không, nhấn Rời nhóm. Trong trường hợp bạn là trưởng nhóm Zalo thì có thể chuyển quyền trưởng nhóm Zalo cho người khác nếu muốn.

Đồng ý rời nhóm

Ngoài ra với phiên bản Zalo iPhone bạn có thể thực hiện nhanh bằng cách vuốt tên nhóm từ phải sang trái rồi nhấn vào nút Rời nhóm để thực hiện.

Tùy chọn nhanh

2. Cách rời nhóm Zalo trên máy tính

Trên giao diện Zalo PC bạn cũng nhấn vào biểu tượng Danh bạ ở thanh công cụ bên trái rồi nhấn vào Danh sách nhóm.

Danh sách nhóm

Sau đó nhìn sang bên phải sẽ hiển thị các nhóm chat Zalo mà bạn tham gia. Tìm tới nhóm mà người dùng muốn thoát nhóm rồi chọn biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Rời nhóm.

Rời nhóm Zalo PC

Lúc này hiển thị thông báo hỏi bạn có chắc chắn muốn rời nhóm chat Zalo hay không, nhấn nút Rời nhóm để đồng ý.

Đồng ý rời nhóm Zalo PC

3. Cách rời nhóm Zalo trên web

Rời nhóm trên Zalo web cũng tương tự như khi bạn rời nhóm Zalo trên máy tính hay Zalo trên điện thoại. Chúng ta cũng sẽ truy cập vào thông tin nhóm sau đó tiến hành rời nhóm với tùy chọn có sẵn.

Bước 1:

Trước hết chúng ta truy cập Zalo nền web sau đó đăng nhập bằng số điện thoại hoặc đăng nhập Zalo bằng mã QR.

Đăng nhập Zalo nền web

Bước 2:

Tiếp đến trong giao diện Zalo, người dùng nhấn vào biểu tượng Danh bạ ở cạnh trái màn hình rồi chọn Danh sách nhóm để tìm các nhóm Zalo mà bạn đã tham gia.

Danh sách nhóm Zalo

Bước 3:

Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy tất cả các nhóm Zalo của mình. Bạn nhấn vào 1 nhóm Zalo mà mình muốn rời khỏi nhóm đó.

Danh sách nhóm Zalo

Bước 4:

Chuyển vào giao diện nhóm chat Zalo, chúng ta nhấn vào biểu tượng thông tin nhóm chat như hình dưới đây.

Thông tin nhóm chat Zalo

Bước 5:

Ở cạnh phải màn hình chúng ta sẽ nhìn thấy thông tin nhóm chat Zalo. Bạn kéo xuống bên dưới và sẽ nhìn thấy tùy chọn Rời nhóm để rời nhóm chat Zalo web.

Rời nhóm chat Zalo

Như vậy bạn đã biết cách rời nhóm chat Zalo trên máy tính, điện thoại và Zalo web. Sau khi rời nhóm Zalo thì bạn không thể nhận được tin nhắn từ các thành viên hay thông tin nào từ nhóm chat Zalo này nữa.

Thứ Tư, 22/12/2021 21:31
51 👨 11.739
0 Bình luận
Sắp xếp theo