Thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook

Facebook Messenger hiện là ứng dụng nhắn tin được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, vậy liệu bạn có biết ai nhắn tin nhiều cho mình hay không? Chắc hẳn bạn sẽ không để ý hoặc không biết số lượng tin nhắn trên Messenger mà mình nhận được trong một ngày là bao nhiêu, số lượng tin nhắn trên Messenger là bao nhiêu và người thường xuyên nhắn tin cho mình trên Messenger là ai.

Trong trường hợp bạn muốn xem số tin nhắn trên Messenger, ai là người nhắn tin nhiều cho mình thì có thể sử dụng 2 công cụ đếm tin nhắn Messenger là Multiple Tools For Facebook và J2TEAM Security. Đây là 2 công cụ hỗ trợ cho Facebook với nhiều tính năng khác nhau, trong đó có việc xem ai nhắn tin nhiều trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc sử dụng 2 công cụ này để xem ai nhắn tin nhiều trên Messenge cho bạn.

Hướng dẫn nhanh

  • Multiple Tools For Facebook: Cài đặt tiện ích, đăng nhập tài khoản, vào mục Tools, nhấn vào công cụ Message Downloader, chờ công cụ thực hiện thống kê và xem kết quả trong mục Count.
  • J2TeaM Security: Cài đặt tiện ích, đăng nhập tài khoản Facebook muốn kiểm tra số lượng tin nhắn, chọn tiếp Công cụ > Thống kê tin nhắn Facebook, xem kết quả trong trang thống kê.
  • Cool Friends: Tải công cụ, đăng nhập tài khoản Facebook, nhấn MAKE MY TOP CHAT để xem thống kê và FINISH để lưu kết quả.

Hướng dẫn chi tiết

1. Xem top tin nhắn Messenger bằng Multiple Tools For Facebook

Bước 1:

Bạn tải tiện ích Multiple Tools For Facebook trên trình duyệt Chrome theo link dưới đây.

Tải tiện ích Multiple Tools For Facebook

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện của tiện ích Multiple Tools For Facebook. Nếu chưa đăng nhập Facebook thì bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản.

Tại giao diện của trang web tiện ích, bạn nhìn sang danh mục bên trái rồi nhấn vào mục Tools. Lúc này hiển thị các công cụ hỗ trợ trên tiện ích, bạn nhấn vào công cụ Message Downloader.

Công cụ đếm tin nhắn

Bước 3:

Bạn chờ trong giây lát để tiện ích tổng kết và đếm số tin nhắn Messenger. Kết quả chúng ta sẽ thấy người nhắn tin nhiều nhất với bạn, kèm tổng số tin nhắn mà họ đã gửi cho bạn trên Messenger tại mục Count.

Cũng tại giao diện này bạn có thể nhấn biểu tượng download để tải tất cả tin nhắn Messenger của bạn và người đó xuống máy tính bằng file html, tương tự như khi chúng ta tải dữ liệu Facebook xuống máy tính.

Số lượng tin nhắn

Lưu ý, do bạn sử dụng bản cơ bản Multiple Tools For Facebook nên chỉ hiển thị 1 người nhắn tin với bạn nhiều nhất. Nếu nâng cấp lên tài khoản Premium thì bạn sẽ biết được tin nhắn từ những người không phải bạn bè, từ tin nhắn trong nhóm Facebook hay thậm chí tài khoản Facebook vô hiệu hóa tạm thời, tài khoản Facebook bị khóa.

2. Cách xem người nhắn tin trên Messenger bằng J2TeaM Security

Tiện ích J2TeaM Security được cài đặt trên trình duyệt Chrome sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Công cụ này được phát triển bởi nhóm công nghệ nổi tiếng trên Facebook là 2TEAM Community. Tiện ích J2TeaM Security mang tới người dùng nhiều tính năng quản lý Facebook hữu ích như kiểm tra tính bảo mật Facebook, kiểm tra ai đang online Facebook, danh sách icon cảm xúc Facebook, trong đó có thống kê tin nhắn trên Facebook.

Bước 1: 

Bạn truy cập vào link dưới đây để tiến hành cài đặt tiện ích J2TeaM Security trên trình duyệt Chrome.

Ở giao diện đầu tiên nhấn chọn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích.

Cài tiện ích J2TeaM Security

Bước 2: Xuất hiện giao diện nhỏ, nhấn Thêm tiện ích.

Thêm tiện ích J2TeaM Security Chrome

Người dùng chờ quá trình cài đặt tiện ích J2TeaM Security hoàn thành trên Chrome. Sau đó sẽ nhìn thấy biểu tượng tiện ích ở cuối thanh truy cập địa chỉ trang web, kèm theo thông báo như hình dưới đây.

Biểu tượng J2TeaM Security

Bước 3:

Bây giờ bạn đăng nhập tài khoản Facebook muốn kiểm tra số lượng tin nhắn đã gửi. Ở giao diện trên Chrome, click chuột phải vào biểu tượng J2TeaM Security, chọn tiếp Công cụ rồi chọn Thống kê tin nhắn Facebook.

Tính năng thống kê tin nhắn Messenger

Bước 4:

Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang web thống kê của J2TeaM, với bảng danh sách 10 tài khoản Facebook thường xuyên nhắn tin nhắn, được sắp xếp theo thứ tự giảm dần.

Bên cạnh đó, J2TeaM sẽ thống kê giới tính của từng tài khoản, số lượng tin nhắn mà 2 tài khoản Facebook đã chat với nhau.

Danh sách tin nhắn Messenger

Lưu ý với người dùng, quá trình thống kê nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào số lượng tin nhắn mà người dùng đã thực hiện.

3. Xem ai nhắn tin cho bạn nhiều nhất bằng công cụ Cool Friends

Đôi khi bạn có thể thắc mắc về tên của những người bạn mà bạn trò chuyện nhiều nhất. Thật không may, Facebook Messenger không cung cấp bất kỳ tùy chọn trực tiếp nào để xem tên của những người như vậy.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm điều đó với sự trợ giúp của các ứng dụng của bên thứ ba. Một ứng dụng phổ biến cho phép bạn biết người mà bạn trò chuyện nhiều nhất trên Messenger là Cool Friends. Ứng dụng hiện chỉ hoạt động trên các thiết bị Android.

Bước 1: Vào Play Store và tìm kiếm cool friends hoặc top Friends, rồi tải xuống và cài đặt ứng dụng. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp liên kết sau để tải công cụ về máy.

Tải Cool Friends

Tải ứng dụng Cool Friends
Tải ứng dụng Cool Friends

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn thông qua ứng dụng. Bạn cần sử dụng chi tiết đăng nhập Facebook của mình.

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, nhấn vào tùy chọn MAKE MY TOP CHAT ở cuối giao diện ứng dụng.

Nhấn vào tùy chọn MAKE MY TOP CHAT
Nhấn vào tùy chọn MAKE MY TOP CHAT

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị cho bạn danh sách bạn bè mà bạn trò chuyện nhiều nhất. Những cái tên sẽ xuất hiện theo thứ tự giảm dần bắt đầu từ người bạn mà bạn trò chuyện nhiều nhất.

Nhấn FINISH để lưu kết quả
Nhấn FINISH để lưu kết quả

Nếu bạn muốn lưu kết quả dưới dạng hình ảnh, hãy nhấn FINISH ở dưới cùng. Bây giờ, bạn có thể xem nó trong thư viện của mình hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Thứ Ba, 21/06/2022 11:47
3,448 👨 334.457
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Nguyễn Thành Thiện
    Nguyễn Thành Thiện Tôi xoay 30p cx ko đc
    Thích Phản hồi 18/07/20
    ❖ Facebook Messenger