Cách thêm tùy chọn phím nguồn trên iPhone

Respring thiết bị, khởi động lại,…

Theo mặc định khi nhấn nút nguồn trên iPhone sẽ dùng để tắt nguồn iPhone khi vuốt hoặc chạm, thực hiện cuộc gọi khẩn cấp,… Nếu người dùng muốn thêm các tùy chọn khi nhấn nút nguồn thì có thể cài tinh chỉnh Simple Power Down cho iPhone. Tinh chỉnh này sẽ thêm các tùy chọn khác, bổ sung nhiều phím tắt hữu ích trong menu chức năng khi nhấn nút nguồn trên thiết bị. Bạn có thể cài đặt tweak trên các thiết bị iPhone jailbreak.

Hướng dẫn thêm tùy chọn phím nguồn iPhone

Bước 1:

Tinh chỉnh Simple Power Down được tải miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss trên Cydia. Người dùng truy cập vào Cydia để tìm kiếm hoặc có thể nhấn trực tiếp link dưới đây để cài đặt.

http://apt.thebigboss.org/onepackage.php?bundleid=com.pineapple.simplepowerdown

Bước 2:

Sau khi cài đặt thành công truy cập vào Settings rồi chọn tinh chỉnh Simple Power Down để thiết lập lại.

Để khởi động tinh chỉnh gạt thanh ngang sang phải tại Enabled. Tiếp đến kích hoạt tùy chọn Additional Warning Enabled để thêm các cảnh báo khi dùng phím nguồn. Các phím tắt hữu ích khác được thêm trong menu chức năng khi sử dụng phím nguồn trên iPhone / iPad gồm:

  • Tắt nguồn thiết bị.
  • Khởi động lại thiết bị
  • Respring lại thiết bị.
  • Mở thiết bị trong chế độ an toàn (safe mode).

Kích hoạt tinh chỉnh

Bước 3:

Bây giờ khi bạn nhấn phím nguồn sẽ hiển thị danh sách. Nhấn chọn vào 1 tác vụ và bạn sẽ được hỏi có chắc chắn thực hiện tác vụ này không. Nhấn Yes để thực hiện.

Danh sách tùy chọn Thực hiện tác vụ

Tinh chỉnh Simple Power Down mang tới thêm một số những tùy chọn khi nhấn phím nguồn trên iPhone. Bạn sẽ không lo ấn nhầm vì tinh chỉnh sẽ hỏi lại lần nữa để xác định thao tác thực hiện.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 15/10/2018 21:08
53 👨 1.714
0 Bình luận
Sắp xếp theo