Cách thêm sản phẩm vào video TikTok

Việc thêm sản phẩm vào video TikTok sẽ giúp số lượng người tiếp cận với sản phẩm của bạn tăng lên, tăng tương tác với sản phẩm cũng như thương hiệu của chúng ta. Đây là tính năng được cung cấp cho những tài khoản kinh doanh trên TikTok, sở hữu cửa hàng trên TikTok. Và tính năng này rất hữu ích với những tài khoản TikTok bán hàng trên mạng xã hội này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thêm sản phẩm vào video TikTok.

Hướng dẫn thêm sản phẩm vào video TikTok

Bước 1:

Người dùng tiến hành quay video TikTok như bình thường, thêm các hiệu ứng video hoặc những nội dung khác cho video TikTok.

Quay video trên TikTok

Bước 2:

Tiếp đến người dùng đăng video lên tài khoản TikTok. Trong giao diện điều chỉnh video trước khi tải lên tài khoản TikTok của bạn, chúng ta nhấn chọn vào Thêm liên kết.

Thêm liên kết video trên TikTok

Bước 3:

Sua đó ở bên dưới màn hình hiển thị một số tùy chọn để chèn thêm vào video TikTok. Người dùng nhấn chọn vào Sản phẩm. Lúc này hiển thị những sản phẩm có trong cửa hàng trên TikTok của bạn. Tại đây bạn nhấn chọn vào sản phẩm muốn thêm vào video TikTok.

Chọn sản phẩm thêm vào video trên TikTok

Bước 4:

Lúc này người dùng được hỏi có chắc chắn muốn thêm sản phẩm này vào video TikTok hay không, nhấn vào nút Thêm để thêm video này vào. Bạn điền tên sản phẩm vào giao diện rồi nhấn chọn vào nút Thêm để thêm sản phẩm vào video TikTok.

Sản phẩm thêm vào video trên TikTok

Cuối cùng chúng ta đăng video TikTok như bình thường. Khi người khác xem video TikTok của bạn sẽ nhìn thấy tên sản phẩm hiển thị ngay trong giao diện video để nhấn chọn và truy cập vào sản phẩm.

Thứ Tư, 07/09/2022 20:10
32 👨 289
0 Bình luận
Sắp xếp theo