Cách tắt chế độ hình nhỏ động trên TikTok

Hình nhỏ động trên TikTok tùy theo nội dung là gì mà sẽ hiển thị hình thu nhỏ động hoặc tĩnh. Hình nhỏ động này trên TikTok chính là những sự kiện trên TikTok như sự kiện nhận tiền thưởng trên TikTok thông qua việc mời người mới đăng ký tài khoản TikTok, hoặc những trend mới trên TikTok. Trong trường hợp bạn không muốn hiển thị hình nhỏ động trên video TikTok, tránh che mất nội dung video thì theo dõi bài hướng dẫn tắt dưới đây của Quản trị mạng.

Hướng dẫn tắt chế độ hình nhỏ động trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải để truy cập vào giao diện tài khoản TikTok của bạn. Tiếp đến người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng.

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện mới, người dùng sẽ nhấn chọn vào thiết lập Cài đặt và quyền riêng tư.

Cài đặt TikTok

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới bạn sẽ nhìn thấy các mục thiết lập cho tài khoản TikTok, ở đây người dùng nhấn chọn vào mục Trợ năng ở bên dưới giao diện này.

Trợ năng trên TikTok

Bước 4:

Trong các tùy chỉnh cho Trợ năng này bạn sẽ thấy tùy chọn Hình nhỏ Động. Để không hiển thị hình động thu nhỏ trên, bạn chỉ cần tắt chế độ Hình nhỏ Động là được.

Kết quả những hình nhỏ động, hình logo động sẽ không xuất hiện trên giao diện xem video TikTok nữa. Nếu người dùng muốn xem lại những hình động nhỏ này trên TikTok để xem nhanh những chương trình mới của TikTok thì chỉ cần bật lại chế độ này là xong.

Thứ Ba, 23/08/2022 22:07
31 👨 117
0 Bình luận
Sắp xếp theo