Hướng dẫn tắt bình luận bài đăng Instagram

Tính năng tắt bình bài đăng Instagram đã được áp dụng với những bài đăng Instagram đã đăng trên tài khoản của bạn và những bài đăng mới trên Instagram. Khi đó bài đăng Instagram không hiện phần khung để viết bình luận, khác hẳn khi bạn chặn bình luận Instagram với một số người cố định. Ngoài ra người dùng cũng có thể tắt bình luận trong khi phát livestream Instagram. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tắt bình luận bài đăng Instagram.

Cách tắt bình luận Instagram bài đã đăng

Bước 1:

Tại giao diện Instagram cá nhân của bạn, chúng ta nhấn vào bài đăng muốn tắt chế độ bình luận. Tại bài đăng đó chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới đây.

Bước 2:

Lúc này hiển thị các tùy chọn cho bài đăng Instagram, chúng ta nhấn chọn vào Tắt tình năng bình luận. Như vậy bài đăng Instagram đã được tắt bình luận.

Tắt bình luận bài đăng Instagram

Bước 3:

Bên dưới bài đăng sẽ có thông báo như hình này. Bạn có thể nhấn vào Xem lại các lựa chọn kiểm soát để xem thêm một số tùy chỉnh cho bài đăng Instagram. Khi đó chúng ta sẽ có thêm một số tùy chỉnh bài đăng Instagram như hình dưới đây.

Bước 4:

Để bật lại bình luận bài đăng thì bạn cũng nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Bật tính năng bình luận.

Bật bình luận bài đăng Instagram

Hướng dẫn tắt bình luận bài đăng Instagram mới

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta cũng đăng bài viết trên Instagram như bình thường. Bạn lựa chọn hình ảnh, video rồi tiến hành chỉnh sửa bằng các công cụ chỉnh sửa trên Instagram.

Bước 2:

Trong phần tùy chỉnh cho bài đăng Instagram, bạn nhấn chọn vào nút Cài đặt nâng cao.

Cài đặt nâng cao bài đăng Instagram

Bước 3:

Lúc này chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn chọn vào mục Tắt tính năng bình luận và kích hoạt tính năng này lên.

Như vậy bài đăng mới này trên Instagram sẽ không hiển thị bình luận, nhưng chúng ta cũng có thể bật lại bình luận ngay tại tùy chọn bài viết.

Hướng dẫn tắt bình luận livestream Instagram

Bước 1:

Trước hết chúng ta nhấn vào mục phát Live trên Instagram rồi tiến hành phát live trên Instagram.

Bước 2:

Trong màn hình phát livestream, tại khung bình luận bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Lúc này hiển thị các tùy chỉnh như hình dưới đây, bạn sẽ nhấn vào mục Tắt tính năng bình luận.

Như vậy chúng ta đã tắt bình luận livestream Instagram.

Bình luận livestream Instagram đã tắt

Nếu muốn hiện lại phần bình luận livestream Instagram, chúng ta cũng nhấn vào thanh bình luận rồi chọn Bật tính năng bình luận.

Bật bình luận livestream Instagram đã tắt

Thứ Năm, 24/11/2022 21:45
51 👨 2.295
0 Bình luận
Sắp xếp theo