Cách tạo danh sách bạn thân trên Instagram

Chỉ chia sẻ tin với bạn thân

Instagram Story là nơi người dùng chia sẻ hình ảnh, video, những khoảnh khắc đặc biệt lên tin tức Instagram. Đặc biệt Instagram Story có nhiều sticker thú vị như sticker đặt câu hỏi trên Instagram, sticker chèn vị trí cho ảnh trong Instagram, sticker lồng ảnh tự sướng trên Instagram,…

Và mới đây Instagram đã cập nhật thêm tính năng bạn thân Close Friends cho Instagram Story. Theo đó người dùng có thể lựa chọn thêm bất kỳ ai vào danh sách bạn thân khi tìm kiếm trên Instagram cá nhân. Instagram Story hình ảnh hay video được gắn tag Bạn thân sẽ chỉ có người trong danh sách đó mới xem được nội dung mà bạn đăng lên. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo danh sách bạn thân trên Instagram.

Hướng dẫn tạo list bạn thân trên Instagram

Bước 1:

Người dùng truy cập vào tài khoản Instagram của mình rồi nhấn vào giao diện trang cá nhân. Trong giao diện trang cá nhân nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng.

Giao diện Instagram Mở tùy chỉnh Facebook

Bước 2:

Hiển thị giao diện quản lý nhấn vào mục Bạn thân. Trong giao diện Danh sách bạn thân nhấn vào mục Dách sách của bạn.

Mục Bạn thân Danh sách của bạn

Tại đây chúng ta sẽ nhập tên tài khoản Instagram của bạn bè muốn đưa vào danh sách bạn thân, rồi nhấn vào nút Thêm. Thực hiện với những tài khoản khác và sẽ hiển thị danh sách bạn thân như dưới đây. Nếu muốn xóa ai khỏi danh sách nhấn vào nút Xóa. Cuối cùng nhấn nút Xong ở góc trên cùng bên phải.

Thêm bạn bè Danh sách bạn thân

Bước 3:

Quay lại giao diện chính của Instagram, nhấn vào biểu tượng máy ảnh để quay video hoặc chụp ảnh. Chúng ta tiến hành quay video hay chụp ảnh như thông thường.

Đăng tin lên Instagram Chụp ảnh, quay video

Chuyển sang giao diện mới sẽ thấy có tag Bạn thân bên dưới màn hình. Click vào đó và tin sẽ được đăng ngay lên Instagram Story. Khi bạn nhấn vào Tin sẽ hiện tag Bạn thân như hình.

Những ai có trong danh sách bạn thân mới xem được ảnh hoặc video mà người dùng đã đăng lên Instagram Story mà thôi.

Nhấn Bạn thân Giới hạn người xem tin

Với tính năng Bạn thân trên Instagram, chúng ta có thể chia sẻ những video hay hình ảnh riêng tư cho nhóm bạn thân của mình. Như vậy thay vì mặc định ai cũng xem được tin đăng lên Instagram thì bây giờ với nội dung gắn tag Bạn thân sẽ hạn chế số người xem được tin.

Video hướng dẫn tạo list bạn thân trên Instagram

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Bảy, 08/12/2018 07:58
52 👨 4.842
0 Bình luận
Sắp xếp theo