Cách tải filter fake smile trên TikTok

TikTok sở hữu rất nhiều filter độc đáo, thú vị từ việc thay đổi gương mặt, hay những filter ghép khung hình khác nhau. Và trong bài viết này bạn sẽ có thêm hiệu ứng fake smile trên TikTok, hiệu ứng tạo nụ cười khi bạn quay video hoặc chụp ảnh trên TikTok. Đúng như tên gọi hiệu ứng này sẽ tạo nụ cười giả trên gương mặt của chúng ta và chuyển động khi bạn nói chuyện, nhưng vẫn giữ nụ cười đó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải filter fake smile trên TikTok.

Hướng dẫn tải filter fake smile trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở bên dưới. Chuyển sang giao diện quay video trên TikTok, người dùng nhấn vào mục Hiệu ứng.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện các hiệu ứng, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm. Chúng ta sẽ nhập từ khóa fake smile để tìm kiếm hiệu ứng này. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng fake smile dưới đây để nhấn chọn.

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ thấy hiệu ứng fake smile thay đổi gương mặt như hình dưới đây. Chúng ta tiến hành quay video như bình thường.

Quay video hiệu ứng fake smile

Bước 4:

Nếu bạn muốn hiệu ứng fake smile thật hơn thì tại giao diện ứng dụng TikTok, chúng ta nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập từ khóa Cười đẹp. Nhấn vào hiệu ứng Cười đẹp này để sử dụng.

Bước 5:

Tiếp tục nhấn vào Sử dụng hiệu ứng này để sử dụng filter fake smile quay video TikTok.

Quay video hiệu ứng TikTok

Bước 6:

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy gương mặt của mình thay đổi như hình dưới đây. Giao diện quay video chia làm 2 nửa, bên trên là gương mặt với hiệu ứng fake smile và bên dưới là gương mặt thật của bạn.

Chúng ta tiến hành quay video trên TikTok như bình thường.

Bước 7:

Khi đã có được video hoàn chỉnh thì bạn có thể thêm hiệu ứng vào video, hay âm thanh vào video rồi đăng tải lên tài khoản TikTok của bạn.

Thứ Hai, 15/08/2022 20:39
31 👨 70
0 Bình luận
Sắp xếp theo