Cách sửa lỗi gọi Messenger không nghe được

Nhiều người khi gọi điện Messenger hay gọi video Messenger gặp phải lỗi không thể nghe được tiếng, không biết đối phương nói gì trong khi đã tăng âm lượng lên mức to nhất. Nếu gọi thoại bình thường trên Messenger thì không nghe thấy tiếng, nếu gọi video trên Messenger thì chỉ nhìn thấy hình mà thôi còn âm thanh thì không. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sửa lỗi gọi Messenger không nghe thấy tiếng khi thực hiện cuộc gọi trên ứng dụng.

Hướng dẫn fix gọi Messenger không có tiếng

Cách 1: Cấp quyền dùng micro cho Messenger

Khi chúng ta không cấp quyền cho Messenger truy cập vào micro sẽ xảy ra lỗi không thể nghe được đối phương nói gì, từ đó gián đoạn tới cuộc gọi trên Messenger. Khi đó bạn cần kiểm tra lại cài đặt trên ứng dụng để cấp quyền sử dụng micro cho Messenger.

Cách 2: Khởi động lại Messenger

Khi Messenger gặp vấn đề trong đó có vấn đề về âm thanh và bạn không thể nghe được đối phương nói gì thì chúng ta hãy thoát hoàn toàn ứng dụng Messenger rồi truy cập lại. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng xuất tài khoản Messenger và đăng nhập lại.

Cách 3: Gỡ và cài đặt lại ứng dụng

Khi ứng dụng Messenger có hiện tượng lỗi thì bạn hãy kiểm tra có phiên bản mới của ứng dụng hay chưa để cập nhật lên. Hoặc gỡ Messenger trên điện thoại và tải lại ứng dụng.

Cách 4: Khởi động lại thiết bị

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà không được thì hãy khởi động lại thiết bị. Hãy tắt máy trong khoảng 15 giây sau đó mới khởi động lại. Sau đó chúng ta truy cập lại ứng dụng Messenger và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

Thứ Ba, 29/06/2021 21:31
2,36 👨 21.565
0 Bình luận
Sắp xếp theo