Cách sử dụng quân cờ 4 gold Auto Chess Mobile

Nếu biết cách sử dụng tướng 4 Gold Auto Chess Mobile, bạn có thể lật kèo một cách dễ dàng. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một cách hiệu quả những quân cờ 4 gold trong Auto Chess Mobile, bao gồm kỹ năng và cách đặt quân trong meta hiện tại.

Cách sử dụng hiệu quả tướng 4 Gold trong Dota Auto Chess

Troll Warlord

Troll Warlord

Đây đang là quân cờ tốt nhất đối với chiến thuật sử dụng TrollWarrior. Khi kết hợp với các troll khác sẽ giúp gia tăng tốc độ đánh. Đồng thời Passive Fervor sẽ giúp gia tăng thêm tốc độ đánh của bản thân lên 1 mục tiêu.

Nếu sử dụng thêm trang bị hồi máu nữa thì Troll sẽ dễ dàng đối đầu với những tướng Tank và những Neutral Creeps trong game. Để Troll Warlord đạt hiệu quả nhất thì bạn hãy để Troll Warlord ở cuối đội hình và để 1 số Tanker ở trước mặt giúp bảo vệ và để Troll tạo càng nhiều sát thương càng tốt.

Troll Warlord

Hiện nay hiệu ứng của Troll hiện đang là một trong những lựa chọn tốt nhất trong game khi mà có thể kết hợp linh động đến 4 quân cờ chủng loại khác nhau. Mỗi quân cờ dạng troll lại có thể kết hợp hiệu ứng cùng với quân cờ ở Class khác tùy theo nhu cầu và chiến thuật của mình.

Ví dụ: Witch Doctor là 1 Warlock có thể kết hợp với Shadow Fiend để lấy lại thêm hiệu ứng Life Steal. Sát thương của Shadow Fiend lại mạnh nên rất phù hợp với hiệu ứng tăng 30% tốc độ đánh cho đồng minh.

Dragon Knight

Dragon Knight

Là một chess khá mạnh, có thể chơi tốt ở vị trí tuyến trên trong chiến thuật Knight. Dragon Knight cần phải bị tấn công nếu muốn biến thành rồng.

Tuy nhiên DK có thể hóa rồng ngay ở đầu trận với 100 mana nếu bạn sở hữu những quân cờ Species Dragons khác như Viper hay Puck. Lúc này thì bạn nên để Dragon Knight vào phía sau đội hình như một Dame dealer giúp tối đa hóa lượng sát thương.

Kunkka

Kunkka

Kỹ năng Ghostship của Kunkka là một trong những kỹ năng AOE tốt nhất trong game. Có thể ngang hàng với Ravage của Tsunami Stalker vì chúng đều có cùng lượng sát thương giống nhau và đều khống chế cứng được đối phương.

Nhưng Ghostship có một điểm yếu là nếu đặt Kunkka sai vị trí thì quân cờ này có thể sử dụng sai vị trí và có hiệu quả không cao, vì thế cho nên Kunkka chỉ có giá 4 Gold.

Ghostship - Kunkka

Nếu bạn thích sử dụng những khống chế cứng thì việc bỏ Kunkka vào luôn là một cách tốt, mặc dù Kunkka không kết hợp được với Class hay Species nào trong đội hình của bạn. Nếu đặt Kunkka vào đúng vị trí kết hợp với Refresh Orb thì có thể lao cùng lúc hai con thuyền vào đội hình đối phương lấy lợi thế cho đồng đội.

Kunkka hoạt động tốt với những Disable có khả năng giữ cho kẻ địch đứng yên. Thượng tướng hải quân nên mang các item tăng sức chịu đựng và Refresh Orb. Kèm theo đó là đặt ở vị trí đầu tiên của đội hình để có thể hồi mana nhanh và sử dụng Ghost Ship ngay lập tức.

Doom - Doom Arbiter

Doom - Doom Arbiter

Doom là một chess Demon rất tốt và phù hợp với chiến thuật sử dụng Class Warrior với Ulti đơn mục tiêu rất mạnh.

Nếu có một vị trí nào đó dành cho Doom trong bàn cờ thì đó là vị trí đấu tiền tuyến với 1 ít trang bị chống chịu để có thể khóa cứng mục tiêu ngăn không cho địch sử dụng kỹ năng. Nếu biết cách sử dụng thì trận đấu sẽ có thể đổi chiều chỉ với 1 cú Ulti của Doom.

Tuy nhiên việc sử dụng Doom để đối đầu với các tướng biết gọi đệ thì có thể hơi khó khăn. VÌ là kỹ năng đơn mục tiêu nên có thể bị sử dụng nhầm vào các lính triệu hồi.

Lone Druid - Razorclaw

Lone Druid - Razorclaw

Razorclaw đang nắm giữ vị trí Tanker số một của một số game khi mà vị tướng này rất dễ nâng cấp lên 3 sao khi dựa vào Class Dryad. Đồng thời kỹ năng Spirit Bear sẽ giúp tạo thêm một con gấu được triệu hồi rất trâu trong trận đấu.

Nhiều game thủ đã sai lầm khi đánh giá thấp con gấu này, nó không chỉ tấn công mà còn có thể khóa cứng đối thủ nhờ Passive Entangling Claws.

Và nếu đi theo chiến thuật Dryad thì việc kiếm được Razorclaw khi Courier đạt được cấp độ 5 sẽ giúp cho tỷ lệ thắng của bạn được tăng lên khá cao.

Còn nếu bạn không theo chiến thuật Dryad thì việc có được Razorclaw 2 sao cũng là một vị tướng Tank rất tốt. Một điều nữa là Razorclaw cũng rất dễ để nâng cấp lên lính 3 sao.

Disruptor - Storm Shaman

Disruptor - Storm Shaman

Static Storm có khả năng khóa chiêu và gây sát thương trên toàn bộ kẻ địch, và kể cả là một vị tướng đánh xa nhưng Storm Shaman sẽ phải trang bị 1 ít đồ chống chịu và đứng ở đầu tiền tuyến để có thể hồi mana nhanh nhất có thể.

Nếu bạn sử dụng chiến thuật Orc thì sẽ giúp cho máu của Disruptor được cải thiện đáng kể. Ở một số tình huống kéo dài thì quân cờ này có thể Cast Static Storm 2 lần trong 1 ván đấu.

Bạn sẽ có thêm 2 CC đơn thể rất hữu ích khi đi chung với Class Shaman. Hiện nay Disruptor đang là một trong những hot pick ở các rank cao trong Auto Chess vì độ đa dụng của quân cờ này.

Templar Assassin - Shining Assassin

Templar Assassin - Shining Assassin

Là một trong những Assassin tốt nhất trong game khi sở hữu khả năng sinh tồn cao với kỹ năng Refraction sẽ giúp tăng sát thương và bảo vệ trước 1 số đòn tấn công. Shining Assassin cũng khá nguy hiểm nếu lâm vào các tình huống 1vs1.

Medusa - Siren

Medusa - Siren

Medusa với Ulti khá hữu ích ở giai đoạn late game nhưng vẫn là một kỹ năng không quá mạnh. Cùng với hiệu ứng của Species Marine kết hợp với Tsunami Stalker sẽ tăng kháng phép cho cả đội.

Necrophos - Soul Reaper

Necrophos - Soul Reaper

Đây là một lựa chọn để có thể tối đa hóa hiệu ứng của class Warlock. Kỹ năng đặc biệt là hồi máu cho đồng đội xung quanh quân cờ này. Để có thể tối đa sức mạnh thì Soul Reaper nên được nâng lên 2 sao.

Alchemist - Venomancer

Alchemist - Venomancer

Venomancer giúp tối ưu hóa sát thương cho những đội hình sử dụng sát thương vật lý làm tấn công chủ đạo. Ngoài ra, đây còn là quân cờ để hoàn thành hiệu ứng Goblin giúp tăng 15HP và 15 Giáp cho tất cả những quân cờ Goblin.

LightKeeper - Tortola Elder

LightKeeper - Tortola Elder

Tortola Elder tuy là một lựa chọn không tốt cho lắm khi vào Late game khi mà kỹ năng của vị tướng này gồng khá lâu và có nguy cơ bị hút nếu tấn công vào quân cờ đang đứng ở hướng khác không chung với đồng đội. Có thể đặt Tortola Elder vào góc của bàn cờ để tối ưu hóa sát thương.

Hy vọng với hướng dẫn sử dụng các vị tướng 4 Gold trên đây sẽ giúp các bạn sử dụng các vị tướng 4 vàng trong Auto Chess Mobile hiệu quả nhất.

Thứ Năm, 13/06/2019 19:09
52 👨 1.506
0 Bình luận
Sắp xếp theo