Cách tải và cài đặt Auto Chess VN trên điện thoại

Phiên bản Auto Chess Mobile đã chính thức lên kệ trên Google Play Store để người dùng tải về và trải nghiệm. Trước đó thì người chơi đã được trải nghiệm trước phiên bản tiếng Trung của zizouqi và đã có những kinh nghiệm chơi Auto Chess Mobile nhất định.

Nên hôm nay Quantrimang sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài Auto Chess Mobile trên điện thoại.

Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Chess Mobile trên Android

Đầu tiên để tải Auto Chess Mobile trên Android, bạn chỉ cần vào Google Play Store và tìm từ khóa Auto Chess, hoặc tìm kiếm trong ứng dụng Google. Nếu thấy biểu tượng như ở dưới hình thì hãy bấm vào đó, sau đó chọn Cài Đặt để tải Auto Chess Mobile về và cài đặt, tải xong bạn hãy bấm Mở.

Tìm từ khóa Auto Chess MobileCài đặt Auto Chess Mobile

Tiếp theo cho phép Auto Chess Mobile truy cập vào phương tiện của bạn.

Cho phép Auto Chess Mobile truy cập vào phương tiện của mình

Tiếp theo Auto Chess Mobile sẽ cập nhật ứng dụng của mình, hãy chờ một chút.

Cập nhật Auto Chess Mobile

Vào đến giao diện cài đặt, bạn có thể chọn tài khoản Google hoặc Facebook để đăng nhập vào Auto Chess Mobile. Nhưng trước đó hãy chọn server và tích chọn đồng ý Điều khoản dịch vụChính sách bảo mật nhé.

Đăng nhập Auto Chess Mobile

Có ba máy chủ của Auto Chess Mobile đang hoạt động đó là ở khu vực Châu Á, Châu Âu, Mỹ và Canada. Chọn server của bạn và bấm Xác nhận.

Chọn server chơi Auto Chess Mobile

Tiếp theo là phần tạo nhân vật, chọn ảnh đại diện phía dưới, ghi tên lên khung bên trên và bấm Đúng phía dưới để tạo nhân vật.

Tạo nhân vật Auto Chess Mobile

Nếu bạn đủ kinh nghiệm và không cần phải hướng dẫn ban đầu thì hãy chọn Tôi là pro, còn nếu mới lần đầu chơi Auto Chess Mobile thì hãy chọn Tôi là a rookie.

Chọn hướng dẫn hoặc chơi Auto Chess Mobile

Sau khi lựa chọn hướng dẫn, bạn sẽ chơi một rounds đầu tiên để biết và làm quen với cách chơi Auto Chess Mobile. Bạn sẽ phải chơi một rounds đầu tiên để biết được tất cả những gì cần làm khi điều khiển quân cờ trong Auto Chess Mobile.

Chơi Auto Chess Mobile

Video hướng dẫn tải và cài đặt Auto Chess Mobile trên iOS

Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Chess Mobile trên iOS

So với phiên bản Auto Chess Mobile trên Android thì phiên bản Auto Chess Mobile trên iOS sẽ hơi "kỳ công" để có thể cài đặt và chơi Auto Chess Mobile trên iPhone/ iPad.

Bước 1: Để tải và cài Auto Chess Mobile trên điện thoại, bạn hãy truy cập vào link này sau đó chọn sang tab Regular và bấm Download Free Version. Đợi một lúc và Panda Helper sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt Panda Helper trên máy không. Bấm Cài đặt để tải về và cài đặt Panda Helper.

Tải về Panda HelperCài đặt Panda Helper

Bước 2: Bạn chỉ cần đợi khoảng tầm 5-10 phút là Panda Helper hoàn thành tải về, bạn sẽ không mở được Panda Helper khi chưa bật độ Tin Cậy của ứng dụng. Hãy vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > kéo xuống chọn Quản lý Thiết bị.

Panda HelperQuản lý thiết bị iPhone

Bấm vào ShangHai P&C Information Technology... trong mục quản lý thiết bị. Sau đó vào ứng dụng Panda Helper và bấm Install ở Auto Chess (Closed Beta).

Tin cậy Panda HelperCài đặt Auto Chess Mobile

Nếu có thông báo yêu cầu follow Twitter sau đó, bạn hãy bấm Go to Twitter. Nếu bạn có ứng dụng Twitter trên máy thì Panda Helper sẽ chuyển bạn đến Twitter của họ và bạn có thể bấm Follow Panda Helper.

Còn nếu bạn không có Twitter thì sẽ có một thông báo là bạn không cài Twitter trên máy và bạn không thể chia sẻ Panda Helper với người khác. Tiếp theo Auto Chess Mobile sẽ tiến hành tải về trong mục Downloading.

Follow Twitter Panda HelperTải về Auto Chess Mobile

Khi Auto Chess Mobile hoàn tất tải về, bạn hãy bấm Install trong menu Downloaded. Tiếp theo sẽ có một thông báo hiển thị yêu cầu cài đặt Auto Chess Mobile, hãy bấm Cài đặt.

Cài đặt Auto Chess MobileChấp nhận cài đặt Auto Chess Mobile iPhone/ iPad

Tiếp theo hãy ra ngoài màn hình và khởi động Auto Chess Mobile cho iPhone lên, khi vào game bạn sẽ được tự động đăng nhập tài khoản. Sau đó tại giao diện tạo nhân vật bạn hãy bấm Click to enter a player's name để tạo tên nhân vật của mình. Kế đến hãy chọn ảnh đại diện của mình bên dưới và bấm Yes.

Tạo nhân vật Auto Chess Mobile

Giờ thì bạn bắt trận rồi vào chơi bình thường thôi, khác với phiên bản Auto Chess Mobile trên Android. Phiên bản Auto Chess Mobile trên iOS sẽ chỉ có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Trung.

Tạo nhân vật Auto Chess Mobile

Với hướng dẫn tải và chơi Auto Chess Mobile trên điện thoại trong bài viết này, bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản Dota Auto Chess trên điện thoại của mình. Auto Chess Mobile có dung lượng không quá nặng và gameplay cũng không hề quá phức tạp. Hãy tải Auto Chess Mobile về và trải nghiệm xem tựa game này có gì khác so với Dota Auto Chess trên PC không nhé.

Thứ Sáu, 16/08/2019 17:20
4,422 👨 47.894
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile