Cách quay video Tiktok hiệu ứng Neon

Thêm một hiệu ứng mới để bạn quay video Tiktok đó là hiệu ứng đèn neon phát sáng giúp cảnh quay hay đồ vật của bạn có màu sắc phát sáng nhìn khá lạ mắt. Khi bạn quay video với hiệu ứng Neon này, đồ vật sẽ được bao phủ bởi những đường nét phát sáng và có thể đổi màu sắc bất kỳ mà không cố định một màu nào. Điều này sẽ giúp cho cảnh vật phát sáng và độc đáo hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây của Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video Tiktok hiệu ứng Neon.

Hướng dẫn quay video hiệu ứng Neon TikTok

Bước 1:

Tại giao diện TikTok chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng ở bên dưới để tiến hành quay video. Tại giao diện quay video bạn nhấn vào biểu tượng Hiệu ứng ở góc trái bên dưới để chọn hiệu ứng quay video.

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện các hiệu ứng quay video. Bạn tìm tới chủ đề hiệu ứng Hot để tìm các hiệu ứng quay video đang được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Chúng ta sẽ tìm tới biểu tượng hiệu ứng Neon như hình dưới đây. Sau đó bạn tiến hành quay video như bình thường. Khi đó bạn sẽ thấy hiệu ứng đèn Neon phát sáng xung quanh cảnh vật.

Bước 3:

Sau khi quay xong video bạn thêm tiếp các hiệu ứng khác vào video như bình thường, như thêm âm nhạc, chữ viết hoặc dán nhãn vào video nếu muốn. Cuối cùng bạn đăng video lên TikTok và chèn thêm một số nội dung khác như bình thường.

Xem thêm:

Thứ Năm, 12/11/2020 21:52
31 👨 1.030
0 Bình luận
Sắp xếp theo