Cách quay video filter đầu lâu trên Instagram

Filter đầu lâu trên Instagram có nhiều kiểu khác nhau để bạn lựa chọn quay video hay chụp ảnh. Chúng ta có thể lựa chọn kiểu filter đầu lâu thiết kế theo kiểu họa tiết trang trí trên khuôn mặt, hoặc có thể lựa chọn làm mặt nạ cho khuôn mặt theo phong cách ghê rợn hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay filter đầu lâu trên Instagram.

Hướng dẫn quay video filter đầu lâu Instagram.

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram chúng ta nhấn vào ảnh đại diện cá nhân để chuyển sang giao diện quay Story. Tại giao diện này ở bên dưới phần các hiệu ứng bạn kéo sang bên phải rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp để vào kho hiệu ứng.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập từ khóa đầu lâu để tìm kiếm. Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy những hiệu ứng dựa theo từ khóa mà bạn nhập.

Hoặc chúng ta cũng có thể nhập từ khóa skull vào thanh tìm kiếm đều cho ra kết quả hiệu ứng như nhau.

Bước 3:

Bên dưới chúng ta sẽ nhìn thấy những hiệu ứng với các kiểu khác nhau. Bạn nhấn vào từng hiệu ứng để xem filter đầu lâu hiển thị như nào trên khuôn mặt của bạn.

Bước 4:

Chọn kiểu filter đầu lâu mình thích rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên để tải xuống album hiệu ứng trên Instagram cá nhân.

Sau đó quay trở lại giao diện Story Instagram và bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng mà mình mới tải xuống. Nhấn vào hiệu ứng này để tiến hành quay video như bình thường.

Quay video filter đầu lâu Instagram

Bước 5:

Sau khi quay xong video với hiệu ứng đầu lâu, người dùng có thể chèn thêm những nội dung khác cho video như chèn thêm sticker, chèn thêm chữ viết hoặc thêm nhạc vào video Story Instagram nếu muốn. Cuối cùng chúng ta đăng tải lên Story Instagram cá nhân của mình là xong.

Thứ Tư, 29/12/2021 20:40
51 👨 320
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram