Cách quay video Instagram filter gương

Trong bài viết này Quantrimang sẽ giới thiệu thêm tới bạn hiệu ứng gương để quay video trên Instagram. Hiệu ứng gương trên Instagram có rất nhiều kiểu filter khác nhau để chúng ta lựa chọn và đăng lên tài khoản Story Instagram của mình. Sẽ có những kiểu filter rất đơn giản với hình ảnh khung gương quay video, hay thêm những hiệu ứng nhấp nháy thú vị khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video filter gương trên Instagram.

Hướng dẫn quay video filter gương trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram chúng ta nhấn vào ảnh đại diện cá nhân của mình để chuyển sang giao diện quay Story Instagram.

Nhấn ảnh đại diện cá nhân

Bước 2:

Trong giao diện quay video Story chúng ta kéo xuống cuối cùng rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng.

Tìm hiệu ứng trên Instagram

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn tiếp vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng gương. Bạn sẽ nhập từ khóa mirror vào thanh tìm kiếm. Kết quả bên dưới hiển thị rất nhiều kiểu hiệu ứng gương để chúng ta chọn.

Bước 4:

Trong giao diện hiệu ứng, người dùng sẽ thấy video áp dụng filter gương như thế nào. Bạn có thể nhấn Dùng thử hoặc biểu tượng mũi tên để tải hiệu ứng này xuống album Story của mình.

Filter gương trên Instagram

Bạn có thể vuốt sang phải hoặc sang trái để thử nghiệm thêm nhiều filter gương thú vị khác có trong bộ sưu tập filter gương trên Instagram.

Kiểu Filter gương trên Instagram

Bước 5:

Sau khi chọn xong kiểu hiệu ứng chúng ta quay video như bình thường. Sau đó đăng lên tài khoản Instagram cá nhân của mình hoặc bạn cũng có thể gửi video đã quay cho người khác trong mục tin nhắn.

Thứ Ba, 28/12/2021 09:28
51 👨 368
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram