Cách quay video AR trên điện thoại Samsung

Công nghệ thực tế ảo AR trên điện thoại Samsung Galaxy mang tới người dùng nhiều tương tác thú vị hơn khi sử dụng. Bên cạnh việc nâng cấp chất lượng camera để có được những bức ảnh nghệ thuật thì công nghệ AR hỗ trợ bạn sáng tạo nhiều nội dung thú vị hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video AR trên điện thoại Samsung.

Hướng dẫn quay video AR trên điện thoại Samsung

Bước 1:

Trước hết chúng ta mở ứng dụng máy ảnh trên thiết bị rồi nhấn tiếp vào chế độ Khác và chọn tùy chọn Vẽ tay AR trong danh sách hiển thị.

Chế độ vẽ tay AR trong Samsung

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện màn hình để chúng ta thêm các nét vẽ hoặc chữ cái ảo trên màn hình cho video.

Chúng ta nhấn vào màn hình để hiển thị thêm các tùy chọn như các emoji, sticker, deco pick,... Trên cùng màn hình là 2 tùy chọn vẽ gồm hình bút để vẽ và chữ T để nhập chữ.

Giao diện công cụ vẽ AR trong Samsung

Bước 3:

Nhấn vào biểu tượng cây bút, tiếp đến bạn chọn lựa đầu bút ở bên dưới, độ dày của nét vẽ và màu sắc muốn vẽ lên màn hình quay video AR.

Chọn bút vẽ AR trong Samsung

Sau khi đã thiết lập xong bút vẽ bạn chỉ cần vẽ lên trên màn hình bất kỳ nội dung nào đó, rồi nhấn vào nút quay để tiến hành quay video như bình thường.

Vẽ AR trong Samsung

Bước 4:

Để nhập chữ vào video thì người dùng nhấn vào biểu tượng Text phía bên trên giao diện camera, rồi ghi chữ mà bạn muốn quay video bằng bàn phím.

Tiếp đến bên dưới chúng ta chọn màu chữ, chọn kiểu chữ và căn lề. Người dùng sẽ chọn vị trí bạn muốn chèn chữ rồi nhấn Hoàn tất để quay video.

Viết chữ quay video AR trong Samsung

Thứ Năm, 09/12/2021 20:24
53 👨 588
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Quản lý & Chỉnh sửa Video