Cách chia sẻ ảnh và video trên Instagram với Downloader for Instagram

Có nhiều khoảnh khắc trong Instagram mà người dùng muốn chia sẻ với bạn bè. Nhưng bạn chỉ có thể gửi riêng cho họ vào trong post video hoặc ảnh để chia sẻ tới người dùng nào mà mình muốn.

Còn khi muốn đăng tải lại riêng nội dung của họ theo kiểu share nội dung như trên Facebook. Instagram chưa hề có tính năng đó. Lúc này bạn có thể sử dụng ứng dụng Video Download - for Instagram.

Ứng dụng này sẽ tải xuống và đăng lại những video hay hình ảnh từ Instagram chỉ với vài cú nhấp đơn giản. Và ứng dụng này miễn phí 100% cho người dùng, dĩ nhiên là sẽ có quảng cáo đi kèm. Hướng dẫn tải video và ảnh trên Instagram

Cách lưu lại video và ảnh trên Instagram để chia sẻ cho bạn bè

Tải Video Downloader for Instagram

Đầu tiên hãy tải về ứng dụng Video Downloader for Instagram, khởi động lên và bạn sẽ thấy giao diện chính Instagram và một bên là History. Giờ hãy vào lại ứng dụng Instagram và tìm đến video hoặc ảnh mà bạn muốn chia sẻ đến bạn bè.

Sau đó bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên trái của post Instagram.

Giao diện chính Video DownloaderLưu lại video trên Instagram

Sau đó bấm Sao chép liên kết và quay trở lại Video Downloader. Ngay ở giao diện chính bạn sẽ thấy URL của video hay ảnh mà bạn đã Sao chép liên kết.

Phía dưới sẽ là video hoặc ảnh và có một biểu tượng Download màu hồng. Bấm vào đó và bạn sẽ có thể tải về video hoặc ảnh và bạn vừa dán vào bên trên. Bấm vào History để chuyển sang công cụ chia sẻ video. Tiếp theo bấm Repost vào video vừa lưu lại để post lên Instagram.

Sao chép liên kết trên InstagramChọn History

Giao diện đầu tiên bạn hãy bấm mũi tên màu xanh ở góc trên bên phải để chuyển sang giao diện chỉnh sửa video. Và thứ đầu tiên và bạn được sử dụng cho video hoặc ảnh đó chính là bộ lọc, chọn bộ lọc và bấm Tiếp ở trên.

Chỉnh sửa video trên InstagramChọn bộ lọc video

Tiếp theo, bạn sẽ được chọn đoạn video muốn cắt bằng cách chọn đoạn video và cắt đi nếu bạn chỉ muốn chia sẻ một phần của video đó. Tiếp theo chọn Bìa cho video của bạn và bấm Tiếp để đăng tải video.

Cắt videoChọn bìa video

Cuối cùng, giao diện chia sẻ bài viết sẽ hiện ra, ở đây bạn còn có các lựa chọn khác như chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Twitter, hay Tumblr. Ghi status bên cạnh video được chia sẻ, thêm vị trí và có thể tag tên bạn bè vào và bấm Chia sẻ để đăng tải video đó.

Chia sẻ video đã lưu

Ngoài việc chia sẻ video và ảnh trên Instagram, bạn còn có thể lưu lại video và ảnh trên ứng dụng Vine. Một ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ các video dạng ngắn. Bạn cũng có thể sao chép URL video trong Vine và chia sẻ qua ứng dụng Instagram bằng Video Downloader for Instagram.

Chủ Nhật, 16/06/2019 14:15
32 👨 3.899
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram