Cách lấy link Zalo cá nhân để kết bạn

Để kết bạn trên Zalo chúng ta có rất nhiều cách thực hiện khác nhau, như kết bạn qua số điện thoại, qua mã QR hoặc dựa vào tính năng Tìm kiếm bạn quanh đây trên Zalo. Trong bài viết này chúng ta sẽ biết thêm cách tạo link Zalo tài khoản cá nhân để kết bạn Zalo với cách thực hiện rất đơn giản. Với cách thức kết bạn qua link cá nhân Zalo thì bạn có thể sử dụng trên Zalo máy tính nền web, hoặc truy cập từ bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào thông qua link Zalo cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo link Zalo tài khoản cá nhân.

Hướng dẫn lấy link Zalo tài khoản cá nhân

Bước 1:

Chúng ta sẽ tạo link Zalo tài khoản cá nhân theo cú pháp https://zalo.me/84 số điện thoại của bạn. Trong phần nhập link cho tài khoản Zalo cá nhân bỏ số 0 khi nhập số điện thoại cá nhân của bạn.

Lưu ý với trường hợp chia sẻ link cá nhân tài khoản Zalo sẽ làm lộ số điện thoại của bạn, nên chúng ta không chia sẻ ở chế độ công khai, hoặc chia sẻ với những người mà bạn không quen biết.

Sau đó bạn gửi cho người muốn kết bạn với bạn trên Zalo như bình thường.

Link tài khoản Zalo cá nhân

Bước 2:

Khi họ truy cập vào link mà chúng ta gửi trên điện thoại thì sẽ ra giao diện tài khoản Zalo cá nhân của bạn. Lúc này họ có thể nhấn ngay nút Kết bạn.

Nhấn Kết bạn

Nếu họ truy cập link trên máy tính sẽ hiển thị giao diện với nhiều tùy chọn hơn. Họ có thể dùng tính năng quét mã QR trên Zalo để kết bạn bạn với bạn hoặc truy cập qua Zalo nền web hay trên máy tính đều được.

Tùy chọn quét mã QR

Cách lấy mã QR Zalo cá nhân

Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ mã QR tài khoản Zalo cá nhân để người khác kết bạn thông qua tính năng quét mã QR trên Zalo. Khi có mã QR Zalo cá nhân thì bạn có thể gửi cho người khác qua các ứng dụng nhắn tin đang sử dụng trên điện thoại để đối phương kết bạn.

Để biết cách lấy mã QR, bạn đọc tham khảo bài viết Cách chia sẻ mã QR cá nhân trên Zalo.

Thứ Ba, 09/03/2021 08:07
3,19 👨 51.039
0 Bình luận
Sắp xếp theo