Cách lấy link nhóm chat Zalo

Nhóm Zalo có tùy chọn tạo link tham gia nhóm để chúng ta chia sẻ link tới người khác khi họ muốn tham gia nhóm chat của bạn, hoặc mời người khác tham gia nhóm chat Zalo nhanh hơn. Điều này giúp bạn bè của bạn dễ dàng tham gia vào nhóm chat mà chúng ta đã tạo trên Zalo. Link nhóm chia sẻ trên Zalo cũng có nhiều lựa chọn như chia sẻ link nhóm vào nhóm chat Zalo khác, chia sẻ tới người khác hoặc chia sẻ link qua ứng dụng mà bạn đang cài đặt trên điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chia sẻ link nhóm trên Zalo.

Hướng dẫn chia sẻ link nhóm chat Zalo

Bước 1:

Trước hết chúng ta cần chọn nhóm muốn chia sẻ tới người khác trên Zalo. Sau đó tại giao diện nhắn tin của nhóm, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để vào giao diện cài đặt và thiết lập cho nhóm.

Chuyển sang giao diện mới bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy link nhóm chat Zalo.

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện chia sẻ link nhóm Zalo để mời người khác tham gia nhóm. Chúng ta cũng có thể nhấn Copy để sao chép link và gửi cho người khác.

Lưu ý, bất kỳ ai có link nhóm Zalo đều có thể tham gia nhóm nên bạn chỉ gửi cho những người tin tưởng mà thôi.

Link nhóm chat

Bước 3:

Lúc này hiển thị các tùy chọn để chúng ta chia sẻ link nhóm. Bạn có thể chọn những người nhắn tin trên Zalo gần đây hay nhóm chat Zalo khác. Có thể nhấn vào Danh bạ để gửi link qua những người có tài khoản Zalo thông qua Danh bạ. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể gửi link nhóm chat Zalo qua ứng dụng khác.

Xem thêm:

Thứ Năm, 04/03/2021 10:07
3,17 👨 42.013
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • NGUYỄN HÀ NGUYÊN VŨ
    NGUYỄN HÀ NGUYÊN VŨ Vui lòng cung cấp hướng dẫn cách thực hiện video call cả nhóm. Cám ơn 
    Thích Phản hồi 26/08/20
    ❖ Zalo