Cách kích hoạt chế độ im lặng trên Instagram

Instagram đã được cung cấp chế độ im lặng để người dùng có thể sử dụng khi muốn tắt tiếng thông báo ứng dụng theo một khung thời gian nhất định mà bạn muốn, thay vì phải tắt thông báo ứng dụng hoàn toàn. Tính năng này cũng tương tự như với tính năng im lặng trên Facebook và cách thiết lập cũng giống nhau. Chúng ta sẽ chọn thời gian bật chế độ im lặng và thời gian kết thúc cho chế độ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt chế độ im lặng trên Instagram.

Cách bật chế độ im lặng trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Instagram, người dùng nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó trong giao diện tài khoản Instagram của bạn, chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình.

Bước 2:

Hiển thị tùy chọn bên dưới màn hình, lúc này bạn nhấn tiếp vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Cài đặt quyền riêng tư trên Instagram

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn vào thiết lập Thời gian sử dụng. Trong giao diện thiết lập cho tính năng này, người dùng nhấn vào mục Cài đặt thông báo.

Bước 4:

Lúc này chúng ta chọn vào Chế độ im lặng sau đó bạn kích hoạt Chế độ im lặng.

Tiếp đến ở bên dưới người dùng tiến hành bật thời gian cho chế độ im lặng với thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc.

Như vậy vào thời gian mà người dùng đã thiết lập thì chế độ im lặng trên Instagram tự động được bật và sẽ không có bất kỳ thông báo nào làm phiền bạn.

Bước 5:

Khi bạn tắt chế độ im lặng trên Instagram sẽ có tùy chọn tạm Tạm bỏ qua để tự động bật lại chế độ này hoặc tắt hẳn chế độ im lặng trên Instagram nếu bạn muốn.

Nếu bạn chọn chế độ tạm thời bỏ qua thì sẽ có thông báo thời gian kích hoạt lại chế độ này.

Video hướng dẫn kích hoạt chế độ im lặng Instagram

Chủ Nhật, 01/10/2023 08:13
51 👨 9.346
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram