Cách hủy tài khoản MoMo nhanh chóng

Ví điện tử MoMo hiện tại là một trong những ví điện tử được nhiều người sử dụng, do liên kết với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hay các cuộc thi như cho Heo đi thi với nhiều phần thưởng. Vậy nếu bạn không muốn dùng ví MoMo nữa và muốn xóa tài khoản ví MoMo thì làm như thế nào? Trên ví MoMo không có tùy chọn xóa tài khoản như những ứng dụng khác như xóa tài khoản Facebook hay xóa tài khoản Instagram. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa tài khoản MoMo.

Hướng dẫn hủy tài khoản MoMo

Trước khi tiến hành hủy tài khoản MoMo thì bạn cần phải tiến hành rút hết tiền trong tài khoản MoMo nếu có, hủy liên kết tài khoản ngân hàng MoMo thì mới có thể hủy tài khoản MoMo

Rút tiền trong ví MoMo

Tại giao diện ví MoMo chúng ta nhấn vào mục Rút tiền, sau đó bên dưới bạn nhập số tiền mà mình muốn rút. Tiếp đến, tại Phương thức nhận tiền bạn chọn ngân hàng liên kết và chọn Rút tiền. Sau đó chúng ta xác nhận giao dịch.

Hoặc bạn cũng có thể rút tiền tại điểm nạp/rút tiền MoMo trên toàn quốc.

Rút tiền ví MoMo

Hủy liên kết MoMo với ngân hàng

Bước 1:

Trong giao diện ví điện tử MoMo, chúng ta nhấn vào mục Ví của tôi. Sau đó bạn nhấn tiếp vào mục Liên kết tài khoản ở giao diện chính.

Liên kết tài khoản ví MoMo

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy danh sách ngân hàng mà chúng ta đã liên kết với ví điện tử MoMo. Nhấn lần lượt vào từng ngân hàng đã liên kết rồi chọn Hủy liên kết là được.

Hủy liên kết tài khoản ví MoMo

Hướng dẫn hủy tài khoản MoMo

Khi bạn cần hủy tài khoản MoMo thì gọi điện tới số điện thoại CSKH 1900 54 54 41 và cung cấp các thông tin sau:

  • Họ tên chủ tài khoản
  • Số CMND
  • Số dư tài khoản MoMo
  • Tài khoản ngân hàng đang liên kết (nếu có)
  • Email
  • Địa chỉ

Sau khi nhận được thông tin từ bạn, nhân viên ví điện tử MoMo sẽ chủ động xác minh và hỗ trợ hủy tài khoản.

Thứ Năm, 25/11/2021 20:56
51 👨 3.585
0 Bình luận
Sắp xếp theo