Cách hủy liên kết ngân hàng trên ZaloPay

ZaloPay cho phép bạn liên kết với một số ngân hàng để chúng ta thanh toán, cũng như chuyển và nhận tiền trên Zalo. Ví điện tử thanh toán online ZaloPay hiện tại đã cung cấp tới bạn rất nhiều tiện ích như nạp tiền điện thoại qua ZaloPay, hoặc đăng ký 3G/4G trên ZaloPay để chúng ta thực hiện các giao dịch ngay trên ứng dụng, vừa tiết kiệm thời gian lẫn thao tác thực hiện. Tuy nhiên nhiều người không muốn sử dụng ứng dụng ZaloPay nữa, hoặc trong quá trình sử dụng muốn xóa ngân hàng đã kết nối với ZaloPay để chuyển sang ngân hàng khác cũng rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hủy liên kết ngân hàng trên ZaloPay.

Hướng dẫn hủy liên kết ngân hàng trên ZaloPay

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào giao diện ứng dụng ZaloPay trên điện thoại. Sau đó nhấn tiếp vào mục Liên kết ngân hàng.

Liên kết ngân hàng

Bước 2:

Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các loại thẻ ngân hàng đã được kết nối với dịch vụ Zalo Pay. Chúng ta nhấn vào thẻ ngân hàng muốn hủy kết nối với dịch vụ thanh toán online này.

Chọn ngân hàng muốn hủy

Bước 3:

Chúng ta kéo xuống dưới rồi nhấn vào chữ Hủy liên kết để thực hiện việc hủy kết nối ZaloPay với tài khoản ngân hàng.

Hủy liên kết ngân hàng

Bước 4:

Khi đó ứng dụng sẽ hỏi lại bạn có chắc chắn muốn hủy liên kết hay không, nhấn vào Hủy liên kết để tiếp tục. Cuối cùng bạn đã hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay thành công. Khi quay lại giao diện chúng ta sẽ không còn thấy tài khoản ngân hàng đó nữa.

Xem thêm:

Thứ Năm, 28/10/2021 08:06
53 👨 9.273
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Thanh toán Online