Cách đăng ký 3G/4G Viettel, MobiFone, VinaPhone qua ZaloPay

ZaloPay hiện tại đã cung cấp rất nhiều dịch vụ để người dùng thực hiện ngay trên ví điện tử, mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác. Chúng ta có thể chuyển tiền cho người khác, thanh toán hóa đơn hay đăng ký gói 3G/4G trên ví điện tử. Dựa theo số điện thoại mà bạn đang sử dụng thuộc nhà mạng nào mà ZaloPay sẽ đưa ra các gói data 3G hay 4G phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nếu bạn thích gói data nào chỉ cần nhấn để mua, và sẽ được trừ tiền trong tài khoản của ZaloPay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký gói data 3G/4G trên ZaloPay.

Hướng dẫn đăng ký data 3G/4G trên ZaloPay

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào tài khoản Zalo rồi nhấn vào mục Thêm ở bên dưới. Trong giao diện tiếp theo chúng ta nhấn vào dịch vụ ZaloPay.

Chọn ZaloPay

Bước 2:

Trong giao diện ứng dụng ZaloPay, người dùng tìm tới dịch vụ Mua 3G/4G để chọn các gói cước data truy cập mạng phù hợp với nhà mạng mình đang sử dụng.

Mua data

Bước 3:

Hiển thị các gói cước data với nhiều gói khác nhau, gói data theo ngày, gói data theo tháng hay gói data theo tuần. Bạn cũng có thể chọn gói data ngắn hạn. Các gói cước khi mua trên ZaloPay sẽ đều được giảm giá. Chọn gói cước rồi nhấn nút Mua ngay. Sau đó bạn nhấn thanh toán như bình thường.

Người dùng cần lưu ý khi hủy gói 3G/4G trong khi vẫn còn hạn sử dụng thì dung lượng data còn lại của gói cước sẽ bị mất đi và không được hoàn tiền lại với bất cứ lý do nào. Vì vậy, người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện hủy dịch vụ.

Cú pháp hủy gói cước data đã đăng ký qua ZaloPay trên điện thoại như sau:

  • MobiFone: soạn HUY QT gửi 999 hoặc bấm *090*9*0# rồi nhấn phím gọi.
  • Viettel: soạn HUY gửi 191 hoặc bấm *098# rồi nhấn gọi và làm theo hướng dẫn.
  • VinaPhone: soạn cú pháp HUY <Tên gói cước> gửi 888.

Phương thức tính phí gói data đã hết khi nạp qua ZaloPay:

MobiFone

Với thuê bao không đăng ký bất kỳ gói data nào hoặc các gói data đều đã hết hạn, nếu tiếp tục truy cập Internet, có thể phát sinh cước lưu lượng theo giá gói M0 (75đ/50KB).

Với thuê bao chỉ có gói DATAQT (gói nạp data hoặc thẻ cào data), nếu hết dung lượng trong hạn sử dụng sẽ ngắt kết nối 3G/4G cho đến khi hết hạn sử dụng gói nạp.

Với thuê bao đang có gói data khác, dung lượng sẽ ưu tiên trừ từ gói nạp DATAQT trước, hạn sử dụng gói không cộng dồn.

Viettel

Trường hợp thuê bao đang có nhiều gói data còn hạn sử dụng, ưu tiên trừ lưu lượng còn hạn sử dụng ngắn hơn, hạn sử dụng các gói không cộng dồn.

Sau khi gói nạp DATAZP hết hạn sử dụng, dung lượng còn lại (nếu có) sẽ bị huỷ và ngắt kết nối nếu không còn gói data nào khác.

Vinaphone

Ưu tiên sử dụng gói MyData trước các gói data khác (gói nền, gói chia sẻ ...).

Xem thêm:

Thứ Hai, 10/08/2020 21:30
31 👨 1.617
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Thanh toán Online