Cách gọi video nhóm trên Zalo PC

Gọi video nhóm chat Zalo PC là tính năng mới mà Zalo đang thử nghiệm, giúp người dùng dễ dàng trao đổi thông tin với người khác hơn. Theo đó những nhóm chat Zalo có tối đa 4 người sẽ được cung cấp tính năng gọi video nhóm này. Đây được coi là sự thay đổi lớn với bản Zalo trên PC, khi mà trước đây các tính năng mới hầu như được áp dụng trên ứng dụng Zalo trước tiên.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gọi điện video cho nhóm chat Zalo PC. Hiện tại tính năng gọi video nhóm Zalo đã được cập nhật trên điện thoại. Bạn tham khảo link dưới đây.

Video hướng dẫn gọi video nhóm chat Zalo máy tính

Hướng dẫn gọi video call nhóm trên Zalo PC

Bước 1:

Chúng ta đăng nhập Zalo rồi mở nhóm chat Zalo để gọi video, hoặc tạo nhóm chat Zalo để trò chuyện với bạn bè. Tại giao diện nhóm chat bạn nhấn vào biểu tượng video beta như dưới đây để thực hiện cuộc gọi trên Zalo nhóm chat.

Biểu tượng gọi video

Bước 2:

Tiếp đến hiển thị giao diện các thành viên trong nhóm chat Zalo. Chúng ta được tích chọn tối đa 4 người trong nhóm để thực hiện cuộc gọi, nhấn Gọi nhóm để tiến hành.

Chọn thành viên

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy hiển thị màn hình chờ các thành viên trong nhóm nhận cuộc gọi. Giao diện màn hình video gọi nhóm sẽ có 2 chế độ là Hội nghị và Lưới. Nếu chọn Hội nghị thì chỉ hiện 1 màn hình to ở chính giữa, và cạnh phải là màn hình thu nhỏ của thành viên khác để chúng ta chọn. Từng màn hình nhỏ có tùy chọn Tắt tiếng.

Bạn có thể tắt webcam, tắt tiếng, phóng to thu nhỏ màn hình video, hoặc nhấn dấu cộng để thu nhỏ màn hình gọi và hiển thị giao diện chọn thêm thành viên nhóm chat để gọi.

Màn hình hội nghị

Nếu chọn chế độ Lưới thì màn hình của những người nhận cuộc gọi sẽ hiển thị như dưới đây.

Chế độ lưới

Bước 4:

Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa như hình để mở giao diện thiết lập âm thanh hoặc camera khi gọi video nhóm chat Zalo.

Thiết lập chế độ gọi

Tại đây người dùng có thể điều chỉnh lại theo yêu cầu sử dụng của mình.

Chỉnh âm thanh, webcam

Xem thêm:

Thứ Hai, 24/10/2022 11:36
4,67 👨 57.790
0 Bình luận
Sắp xếp theo