Cách bật tính năng Khám phá bạn bè trên Zalo mới nhất

Tính năng Tìm quanh đây trên Zalo đã thay đổi lại cách thực hiện và sử dụng tính năng này. Tính năng Tìm quanh đây trên Zalo sẽ chuyển sang nhóm quản lý ứng dụng mới để người dùng truy cập và sử dụng. Khi đó bạn sẽ kết bạn trên Zalo với nhiều người khác, tìm kiếm bạn bè xung quanh theo những tiêu chí mà chúng ta lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn bật tính năng Tìm xung quanh đây trên Zalo.

Hướng dẫn bật Tìm quanh đây trên Zalo để kết bạn

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Zalo bạn nhấn vào mục Khám phá ở bên dưới. Sau đó nhấn tiếp vào mục Mini Apps để xem các ứng dụng.

Bước 2:

Lúc này trong giao diện các ứng dụng, bạn tìm tới ứng dụng Khám Phá Bạn Bè để sử dụng. Trong trường hợp không tìm thấy thì tại thanh tìm kiếm trên cùng giao diện, bạn nhập từ khóa khám phá và sẽ nhìn thấy tính năng Khám phá bạn bè để nhấn chọn.

Bước 3:

Chuyển sang giao diện giới thiệu ứng dụng này. Bạn nhấn Tiếp theo để sử dụng, sau đó chúng ta cần bật vị trí trên Zalo để chia sẻ vị trí của mình với những người khác.

Bước 4:

Bạn nhấn vào Chia sẻ vị trí để thực hiện. Tiếp theo, người dùng nhấn Cho phép để tính năng này được phép truy cập vào vị trí hiện tại trên thiết bị.

Bước 5:

Kết quả người dùng sẽ nhìn thấy bạn bè mới trên Zalo xung quanh vị trí hiện tại của bạn. Bạn có thể nhấn vào tài khoản Zalo của họ để xem thông tin và kết bạn với họ nếu cần. Tất cả những lời mời kết bạn trên Zalo đã nhận và đã gửi qua tính năng này sẽ được quản lý trong biểu tượng hình bàn tay như hình dưới đây.

Bước 6:

Khi bạn nhấn vào biểu tượng hình người sẽ hiển thị tùy chọn chỉnh sửa thông tin cá nhân và thay đổi lại thông tin. Bạn nhấn chọn vào Chỉnh sửa hồ sơ để thêm hình ảnh cá nhân của mình.

Bước 7:

Trong phần Cài đặt người dùng có thể thay đổi lại mục tiêu tìm kiếm bạn bè với độ tuổi bạn cần tìm và giới tính của bạn bè. Nhấn Lưu ở bên dưới để lưu lại thay đổi là xong.

Thứ Tư, 10/05/2023 20:51
3,448 👨 282.437
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Zalo