Cách đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng lúc

Một người có thể sở hữu nhiều tài khoản Facebook hay tài khoản Gmail để phục vụ cho các mục đích khác nhau của mình, như tài khoản để làm việc hay tài khoản cho bạn bè, người thân. Chính vì vậy mà rất nhiều dịch vụ đã thêm tùy chọn đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc như đăng nhập nhiều tài khoản Zalo hay đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

Với ứng dụng Twitter người dùng cũng đã có thể sử dụng nhiều tài khoản Twitter trên cùng 1 ứng dụng, 1 thiết bị với cách thực hiện rất đơn giản. Tối đa chúng ta được phép đăng nhập 5 tài khoản cùng lúc để sử dụng. Như vậy bạn không cần phải đăng xuất tài khoản Twitter đang dùng để truy cập một tài khoản khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập nhiều tài khoản Twitter.

1. Đăng nhập nhiều tài khoản Twitter điện thoại

Video đăng nhập nhiều tài khoản Twitter trên Android, iOS

Bước 1:

Chúng ta đăng nhập vào tài khoản Twitter hiện tại rồi nhấn vào ảnh đại diện tài khoản. Tiếp đến chúng ta click vào mũi tên xổ xuống tại tên tài khoản hiện tại. Lúc này người dùng sẽ thấy tùy chọn Thêm tài khoản bạn hiện có.

Bước 2:

Hiển thị giao diện để người dùng đăng nhập tài khoản Twitter khác muốn sử dụng. Bạn nhập đầy đủ thông tin rồi nhấn nút Đăng nhập bên dưới. Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện tài khoản Twitter thứ 2.

Lúc này khi bạn nhấn vào ảnh đại diện tài khoản sẽ thấy avatar tài khoản Twitter thứ nhất hiện ở góc bên trái. Bạn chỉ cần nhấn để truy cập là xong. Nếu muốn thêm tài khoản khác thì nhấn vào biểu tượng mũi tên rồi cũng chọn Thêm một tài khoản hiện có.

Bước 3:

Nếu muốn đăng xuất tài khoản nào thì bạn cần truy cập mục Cài đặt và riêng tư. Sau đó nhấn vào Tài khoản. Khi này bạn có tùy chọn Đăng xuất để thoát tài khoản.

2. Đăng nhập nhiều tài khoản Twitter web

Video hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Twitter PC

Bước 1:

Người dùng nhấn vào chữ Thêm tại danh sách ở phía bên trái giao diện.

Nhấn vào chữ Thêm

Lúc này trong danh sách hiển thị biểu tượng dấu cộng tròn để người dùng nhấn chọn.

Mở thêm tùy chọn

Bước 2:

Hiển thị giao diện các tài khoản Twitter đang sử dụng. Người dùng nhấn vào Thêm tài khoản hiện có.

Thêm tiếp tài khoản

Người dùng nhập thông tin được yêu cầu rồi nhấn Đăng nhập để truy cập tài khoản Twitter thứ 2.

Thêm tài khoản khác

Bước 3:

Kết quả giao diện Twitter được tự động đổi sang tài khoản thứ 2. Khi bạn nhấn vào mục Thêm tại menu bên trái giao diện sẽ thấy avatar Twitter tài khoản thứ nhất để truy cập.

Đổi tài khoản khác

Trong giao diện hiện ra chúng ta sẽ thấy danh sách tài khoản Twitter đăng nhập, với tài khoản nào đang sử dụng qua dấu tích màu xanh. Tại đây bạn có thể nhấn Thêm tài khoản hiện có. Nếu muốn thoát hết các tài khoản Twitter thì nhấn Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản.

Bên dưới là tùy chọn đăng xuất mọi tài khoản Twitter đang đăng nhập.

Danh sách tài khoản đang dùng

Bước 4:

Trong trường hợp người dùng muốn đăng xuất 1 tài khoản Twitter đã đăng nhập thì nhấn vào mục Thêm rồi chọn chọn Đăng xuất.

Chọn Đăng xuất tài khoản

Lúc này Twitter hỏi bạn có chắc chắn muốn thoát tài khoản này hay không, nhấn Có để đồng ý.

Đồng ý đăng xuất

Như vậy cả phiên bản Twitter nền web lẫn ứng dụng Twitter đều có tùy chọn đăng nhập nhiều tài khoản để sử dụng cùng lúc. Người dùng hoàn toàn có thể truy cập qua lại giữa các tài khoản khi cần.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 09/10/2019 18:10
4,34 👨 8.023
0 Bình luận
Sắp xếp theo