Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail

Đăng ký Facebook bằng Gmail

Cách đăng nhập Facebook quen thuộc đó là sử dụng địa chỉ Gmail để truy cập vào tải khoản cá nhân của người dùng. Cách thức truyền thống đăng ký tài khoản Facebook đó là thông qua địa chỉ Gmail và sau đó sử dụng địa chỉ Gmail đó để đăng nhập Facebook, bên cạnh cách thức khác truy cập Facebook qua số điện thoại.

Địa chỉ Gmail hiện nay là tài khoản email được dùng phổ biến nhất. Khi đăng ký tài khoản Facebook bằng Gmail, bạn vừa có thể đơn giản việc truy cập lại vừa có thể quản lý tài khoản Facebook vì mọi thông tin liên quan đến Facebook sẽ được gửi tới địa chỉ Gmail đăng ký. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách login tài khoản Facebook bằng Gmail.

Cách truy cập Facebook bằng Gmail

Trước hết bạn truy cập vào link trang chủ Facebook dưới đây.

  • https://www.facebook.com/

Sau đó tại giao diện này bạn nhập địa chỉ Gmail dùng để đăng ký tài khoản Facebook vào ô Email hoặc điện thoại. Sau đó nhập mật khẩu tài khoản Facebook. Cuối cùng nhấn Đăng nhập.

Đăng nhập Facebook web

Trên phiên bản Facbook Android, iOS chúng ta cũng thực hiện tương tự. Nhập địa chỉ Gmail sau đó nhấn Đăng nhập để truy cập.

Đăng nhập Facebook Android, iOS Nhập địa chỉ Gmail

Như vậy chỉ cần nhập địa chỉ Gmail là bạn đã có thể đăng nhập ngay vào tài khoản Facebook. Trong trường hợp người dùng bị chặn truy cập Facebook thì có thể đổi DNS, hoặc sử dụng một số phần mềm fake đia chỉ IP.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 14/12/2017 22:05
1,815 👨 53.733
0 Bình luận
Sắp xếp theo