Cách đăng ký tài khoản PUBG LITE phiên bản thử nghiệm

PUBG LITE hiện tại có lẽ đang là cái tên được nhiều game thủ hâm mộ tựa game PUBGPUBG Mobile tìm kiếm nhiều nhất. Đây là một phiên bản dạng nhẹ và có dung lượng khá thấp so với phiên bản PUBG chính thức, tuy nhiên thì cách đăng ký và chơi cũng khác do phiên bản này chưa được có mặt chính thức trên Steam.

Tuy khác nhưng cách đăng ký cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần có một tài khoản email là đã có thể đăng ký tài khoản PUBG LITE để chơi, cách đăng ký chi tiết bạn có thể xem ở dưới bài viết này của Quantrimang nhé.

Cách đăng ký tài khoản PUBG LITE

Bước 1: Truy cập vào đường link này và bấm vào Pre-Register Here để bắt đầu đăng ký tài khoản PUBG LITE.

Bấm đăng ký tài khoản PUBG LITE

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy ghi đầy đủ thông tin tài khoản như email, mật khẩu tài khoản, ngày tháng năm sinh của bạn (trên 18 tuổi). Sau đó tích chọn vào I have read and accept the terms of our Privacy Policy và bấm Create my Account.

Ghi thông tin tài khoản PUBG LITE

Sau đó bạn sẽ thấy thông báo Thanks For Registering hiện ra, kèm theo yêu cầu xác nhận tài khoản bằng Email.

Đăng ký tài khoản thành công

Bước 3: Tiếp theo, vào trong tài khoản email của mình và bạn sẽ thấy đường link xác nhận được PUBG gửi về.

Link xác nhận tài khoản PUBG LITE

Bấm Confirm to Register để xác nhận tài khoản PUBG LITE.

Bấm xác nhận tài khoản PUBG LITE

Khi đó bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng nhập, đăng nhập tài khoản của mình vào và bấm Liên kết hiện tại với Steam.

Đăng nhập tài khoản PUBG LITE

Tiếp theo hãy ghi tài khoản Steam của mình vào và đăng nhập, phần này là để bạn nhận quà của PUBG LITE khi tài khoản Steam của bạn đã có PUBG trước đó.

Đăng nhập tài khoản PUBG LITE

Khi đăng nhập tài khoản Steam xong, email sử dụng để đăng ký tài khoản Steam của bạn sẽ có một mã xác nhận được gửi về. Lấy mã này và điền vào khung Enter Your Code Here và bấm Submit ở bảng bên trên.

Xác nhận mã tài khoản Steam

Nếu thấy thông báo như ở dưới hình hiện ra là bạn đã kết nối được tài khoản PUBG LITE với tài khoản Steam rồi đó. Bấm Proceed to Steam để liên kết và nhận quà.

Đăng nhập tài khoản PUBG LITE

Qua hướng dẫn trên đây bạn đã có tài khoản PUBG LITE và một phần quà nhỏ đó là Skin M416 PERM, cùng với cơ hội nhận được nhiều phần quà khác. Hãy tham gia đăng ký và chơi thử phiên bản PUBG LITE thử nghiệm nhé.

Xem thêm:

Thứ Ba, 15/01/2019 20:11
52 👨 14.154
0 Bình luận
Sắp xếp theo